Ipay.vn – Mua thẻ Oncash online – Mua mã thẻ Con Đường Tơ Lụa

Mua mã thẻ game Con Đường Tơ Lụa – Mua mã thẻ Oncash giá rẻ

Trong giới game thủ chắc hẳn đều biết đến cái tên “Con Đường Tơ Lụa”. Game Trực Tuyến Con Đường Tơ Lụa do VDC-Net2E phát hành, game thiết kế và lấy ý tưởng từ con đường tơ lụa huyền thoại trong lịch sử, có thể nói đây là tuyến liên lạc thương nghiệp lớn tạm thời cổ đại giữa Trung Quốc và Châu Âu. Để chơi được Con Đường Tơ Lụa, bạn phải tạo nhân vật. Bạn có thể chọn nhân vật theo có sẵn: Châu Á & Châu Âu. Để di chuyển nhân vật, bạn cần dùng bàn phím hay chuột. Nếu dùng chuột, người chơi chỉ chuột theo chiều hướng xuống sẽ thấy hình tròn trắng xuất hiện trên nền đất chỉ nơi bạn muốn di chuyển đến, nhân vật của người chơi sẽ chuyển di tới điểm đó. Nếu sử dụng bàn phím, người chơi sử dụng các mũi tên lên xuống, trái, phải để điều khiển nhân vật.

Khi hoàn tất nhiệm vụ tân thủ, bạn sẽ được thương điểm kinh nghiệm kỹ năng và điểm kinh nghiệm nhân vật. Tích lũy đủ số kinh nghiệm bạn sẽ được lên cấp. Trong hệ thống kỹ năng của Con đường tơ lụa, có sự khác nhau giữa nhân vật Châu Âu & Châu Âu. Nhân vật của người chơi sẽ nhận được điểm kỹ năng tích lũy trong quá trình chơi. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp nhân vật lên cấp còn điểm kinh nghiệm kỹ năng sẽ giúp nhân vật tăng điểm kỹ năng. Khi đạt tới cấp 20, nhân vật sẽ được chọn 1 trong 3 nghề: doanh gia, đạo tặc và bảo tiêu. Đây cũng là hành động sôi động nhất trong game. Vì khi doanh nhân đi buôn sẽ gặp đạo tặc và cần có người bảo vệ.

Với hệ thống trang bị giáp trụ, khí giới, nhân vật của người chơi sẽ được tăng thêm sức mạnh đương đầu. Trang bị trong Con đường tơ lụa được phân thành các loại khác nhau, ứng với các màu chữ khác nhau và sức mạnh chỉ số khác nhau. Bạn có thể nâng cao sức chịu đựng của trang bị hoặc nâng cao chỉ số trang bị nhằm giúp nhân vật có thêm sác xuất thắng quân thù. Bạn có thể lập ra đội ngũ khi luyện cấp để cùng nhau chiến đấu và nhận được chỉ số thưởng cao hơn.

Tại Việt Nam, game Con đường tơ lụa được phát hành theo hình thức chơi miễn phí, nhưng trong game vẫn có các tính năng bán vật phẩm bẳng tiền thật. Người chơi phải nạp tiền hoặc mua mã thẻ game online để có thể mua đồ. Để mua mã thẻ game silk bằng mã thẻ Oncash cho Con đường tơ lụa, người chơi đăng nhập Ongate.vn và chọn Mua mã thẻ Oncash. Người chơi điền đầy đủ thông tin và làm theo chỉ dẫn, sau đó chọn xác nhận. Nhưng nếu đang trong cuộc chơi mà bạn phải thoát ra và thực hành nhiều thao tác như vậy, có lẽ sẽ không game thủ nào cảm thấy thoải mái. Để giải quyết được vấn đề này, game thủ vẫn duy trì cuộc chiến, chỉ cần 1 Click vào website ipay.vn, thao tác mua thẻ game vô cùng đơn giản và chóng vánh. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông báo, trong thời gia không tới 3 phút, account của bạn đã có Silk. bây chừ thả cửa đấu tranh mà không phải sợ thiếu silk mua vật phẩm nữa nhé các game thủ. Tới với ipay.vn, dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ coi ngó khách hàng 24/7, bạn sẽ chưa bao giờ cảm thấy ưng ý và tuyệt trần đến như vậy!

Nguồn: http://news.ipay.vn/