Khắc phục lỗi mất rung trên IPhone 5 5s 5c do main giá tốt ở HCM

Nếu quý khách hàng vô ý làm rơi xuống nước có thể dẫn đến IPhone 5 5s 5c của quý khách bị mất rung, điều này dẫn đến một vài khó chịu cho người sử dụng iPhone. Ở môi trường ồn ào, ngoài tiếng chuông điện thoại thì rung là cách duy nhất để xác định điện thoại đang có cuộc gọi hay tin nhắn.

Những nguyên nhân gây iPhone 5s mất rung

Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến IPhone 5 bị mất rung là do va đập, rơi nước hoặc có thể do chân tiếp xúc giữa main và motor rung không được tốt.

Cũng có các trường hợp khác do phần mềm gây nên mà khách hàng không để ý đến, trong trường hợp này quý khách hàng có thể khởi động lại máy hoặc nâng cấp phần mềm mới.

Có nhiều cách sửa chữa iPhone 5 mất rung nhưng tùy thuộc vào lỗi của smartphone mà có cách sửa, khắc phục thích hợp, do đó khi iPhone quý khách hãy nhanh chóng đem máy đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được test và tư vấn sửa chữa tốt nhất, an toàn nhất, uy tín nhất. Quy trình sửa chữa không đến 30 phút và khách hàng có thể lấy điện thoại về ngay không cần để ngày đêm.

Tập thể kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng chính sách bảo hành của Huy Dũng Mobile bảo đảm sẽ làm bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên tư vấn: 0967 77 88 99

Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang, P 11, Q 3, HCM