Khi mua căn hộ The Sun Avenue khách hàng được tặng phí quản lý

Người tiêu dùng mua căn hộ  dự án The Sun Avenue sẽ được tập đoàn Novaland hỗ trợ tiền thuê nhà trong suốt thời gian đợi chung cư xây xong, lên đến 19 triệu đồng / tháng.

Chương trình được tập đoàn Novaland bắt đầu thực hiện từ tháng 5/2016 cho đến lúc người mua nhận giao căn hộ vào tháng 12/2017. Đồng thời, khách hàng đặt mua chung cư được tặng thêm phiếu quà tặng mua Office-tel của The Sun Avenue đến 120 triệu đồng nếu chọn lịch thanh toán đặc biệt.Khách hàng còn được hưởng ưu đãi khi chọn thuê một trong số dự án đã hoàn thiện của Novaland.

Dự án khu căn hộ The Sun Avenue có vị trí ngay mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Khu căn hộ The Sun Avenue có tổng quỹ đất lên tới 4,7 ha với 8 tòa tháp đáp ứng khoảng 1.400 nhà ở. Diện tích chung cư đa dạng từ 55m2 đến 105m2, có từ 1-3 phòng ngủ, có giá chào bán chỉ từ 1,5 tỷ đồng một căn.

Trong giai đoạn này, Novaland cũng áp dụng đồng thời lịch thanh toán đặc biệt cho khách hàng mua Office-tel của The Sun Avenue như chỉ trả 1,5% tổng giá trị chung cư  mỗi tháng (tương đương 22 triệu đồng), kéo dài tới thời điểm nhận nhà vào tháng 12/2017. Novaland còn liên kết với VPBank hỗ trợ lãi vay cho người mua 7,99% / năm trong 2 năm, hoặc 6,99% trong năm đầu tiên.

Bạn có thể sử dụng phí hỗ trợ tiền thuê nhà để chọn thuê một trong các dự án đã hoàn thành của Novaland. Các dự án này đều nằm tại các vị trí trung tâm của quận 2, quận 4, quận 7, Tp.HCM và trang bị đầy đủ các tiện ích đầy đủ như hồ bơi, gym, khu nhà trẻ, khu trung tâm mua sắm. Đơn cử như dự án Lexington Residence có vị trí trên mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2. Qúy khách thuê nhà ở chỉ cần bỏ ra 10 phút qua hầm Thủ Thiêm là đến ngay quận 1 và trải nghiệm các tiện ích nội, ngoại khu sẵn có như siêu thị, hệ thống các trường học quốc tế, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

Novaland còn ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào các dự án của mình để có thể phục vụ và hỗ trợ cư dân tốt nhất và nhanh chóng. Nổi bật là chương trình Novaland Care, một ứng dụng trên điện thoại thông minh sử dụng riêng cho cư dân Novalan. Ứng dụng này giúp cư dân tương tác nhanh và hiệu quả tới ban quản lý tòa nhà và những tiện ích như xem thông báo mới, đặt chỗ các tiện ích nội khu (khu vực tiệc nướng, phòng cộng đồng), đăng ký cho thuê nhà, định vị tiện ích ngoại khu…

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7