Khi mua chung cư Goldsilk Complex khách hàng nhận khuyến mãi lớn

Người mua trả trước 60% tổng giá trị căn hộ sẽ nhận nhà ở theo đúng tiến độ, 40% còn lại được trả dần trong vòng 9 tháng sau khi nhận chung cư.

Với nhà ở 2 tỷ đồng, khách mua sẽ trả 1,2 tỷ đồng, số tiền còn lại trả dần trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà. Đối với nhà ở 1,6 tỷ, cư dân chỉ cần trả 960 triệu từ khi kí kết mua đến khi dọn về nhà. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Còn đối với những người mua có mong muốn vay vốn mua nhà ở, TNR Holdings Việt Nam – đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án, còn thực hiện 2 chương trình hỗ trợ tài chính.

Theo đó, từ ngày 20/11 đến ngày 15/12, khách mua có thể lựa chọn gói vay tối đa 50% giá trị chung cư, 1 năm không lãi suất, giải ngân trước ngày 1/8/2016. Hoặc khách mua sẽ được hưởng lãi vay 4,99% trong 36 tháng đầu tiên theo từng khế ước nhận nợ, hỗ trợ tối đa 50% giá trị nhà ở, giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Điển hình với căn hộ 2 tỷ đồng, quý khách chỉ cần vốn ban đầu 400 triệu đồng. Từ khi vay đến khi nhận nhà, bạn sẽ trả mỗi tháng 2-4,6 triệu đồng tiền lãi. Đồng thời chủ đầu tư còn hỗ trợ 5% / năm cho 50% giá trị chương trình vay nhằm giúp người mua giải tỏa áp lực trả nợ.

Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex nằm ngay 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Goldsilk Complex sở hữu hệ thống tiện ích phong phú phục vụ cư dân. Trẻ con có hồ bơi vườn nhiệt đới với nhiều tán cây xanh cao tầng và thấp tầng tạo cảm giác thư giãn và thoáng đãng. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời gồm vườn hoa, khu vui chơi ngoài trời, khu nâng cao thể chất ngoài trời, vườn rau thực nghiệm, vườn treo sắc màu, phố đi xe đạp, vỉa hè cây xanh, quảng trường vui vẻ, bùng binh hoa bốn mùa. Bên cạnh đó còn có khu vui chơi trong nhà, thư viện, phòng khám đa khoa quốc tế, thỏa mãn nhu cầu học tập và khám chữa bệnh của người sinh sống.

Người lớn được bố trí các nơi thư giãn, giải trí thích hợp sau những thời gian làm việc căng thẳng. Được lấy ý tưởng từ phong cách Pháp yên bình, lãng mạng, khu phố cà phê và nhà hàng side walk trên vỉa hè rất rộng nằm cạnh phố đi bộ giúp các bậc phụ huynh vừa nhâm nhi cà phê vừa quan sát các bé nô đùa tại quảng trường, khu vui chơi.

Dự án Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex còn có khu trung tâm thương mại với tất cả các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo và đồ trang sức, siêu thị cao cấp với đầy đủ mặt hàng từ gia dụng đến tiêu dùng hàng ngày. Phòng tập gym phân khu riêng dành cho nam và nữ để nâng cao sức khỏe, tái tạo năng lượng. Khu spa cao cấp với diện tích lớn là nơi chăm sóc và duy trì nhan sắc cho phái nữ. Nơi đây còn được đánh giá là nơi giao thương, trưng bày và bảo tồn về lụa Vạn Phúc, góp phần hình thành nên Goldsilk Complex – biểu tượng mới của Hà Đông song song cùng làng lụa Vạn Phúc truyền thống.

=> Click xem thêm: Melosa Khang Điền