Khu đô thị kiểu mẫu nội đô Pandora tung ra thị trường

Dự án khu biệt thự Pandora đem đến khu vực sinh sống lý tưởng cho những cư dân và là cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời lớn cho khách hàng.

thi-truong-ra-mat-khu-biet-thu-pandora

Dự án khu biệt thự Pandora định vị tại 53 Triều Khúc, Dự án khu biệt thự Pandora được thiết kế gồm 104 căn nhà phố vườn và nhà vườn được bố trí hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, hơn nữa còn có tường rào bảo vệ tạo nên môi trường sống an toàn cho các cư dân. Mỗi căn nhà được thiết kế 5 tầng, tổng diện tích sử dụng lên tới 450m2, phục vụ nhu cầu về diện tích sinh sống cho gia đình đa thế hệ trong văn hoá Á Đông. Và, mỗi căn nhà vườn đều được trang bị hố chờ thang máy để việc đi lại giữa các tầng của tòa nhà được nhanh chóng. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Nhà vườn và nhà phố vườn tại Khu biệt thự đẳng cấp ở nội đô Pandora  được thiết kế tôn trọng tính độc lập, riêng tư của mỗi mái ấm nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối kiến trúc hài hòa trong tổng thể dự án. Mỗi căn nhà được thiết kế theo phong cách đơn giản mà hiện đại bởi hệ thống không gian mở với sự hòa quyện của cây xanh, nắng, gió và không khí trong lành trong một khung cảnh thoáng mát.

thi-truong-ra-mat-khu-biet-thu-pandora-1

Mặc dù có vị trí trung tâm nhưng Dự án khu biệt thự Pandora được bố trí hệ thống cây xanh và giao thông khi mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 30%. Các căn được bố trí với không gian rộng rãi, ánh sáng tự nhiên soi chiếu qua các khung cửa sổ kính lớn, giúp không gian căn nhà sáng tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Phần không gian chung trong các căn nhà được thiết kế rộng rãi và thân thiện phù hợp với nhu cầu giải trí của mọi thàmh viên.

Đồng thời, dự án còn sở hữu mảng cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, tiện ích hiện đại như hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ… đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho cư dân ở dự án, nhất là trẻ em.

=> Click xem thêm: Melosa Garden Quận 9