Khu phức hợp căn hộ Goldsilk Complex cao cấp Hà Đông

Bên cạnh chất lượng xây dựng vượt trội kết hợp với phong cách Châu Âu độc đáo, dự án Goldsilk còn hội tụ hàng loạt yếu tố hợp phong thủy trên khu “đất lành” khiến khách mua khó tính nhất cũng không thể từ chối lại sức hút của dự án Goldsilk Complex.

Trung tâm của mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Hà Đông xưa là huyện Cầu Đơ, có cây cầu Đơ lợp ngói bắc qua Sông Nhuệ. Hà Đông còn được bao bọc bởi Sông Đáy với nhiều kênh rạch mang dòng nước tưới ruộng vườn, mùa màng. Chính nhờ vào địa thế “địa linh nhân kiệt” mà Hà Đông từ xưa đến nay là mảnh đất của những làng nghề truyền thống lâu đời như lụa Vạn Phúc, rèn Đa Khê, làng tiến sĩ trạng nguyên Đa Sĩ.

Vốn là vùng đất tứ linh, khu đất địa thế có hình dáng như rồng ngậm ngọc, vì thế Hà Đông là vùng đất sở hữu nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt hoặc nổi tiếng là nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà quân sự lỗi lạc thời hiện đại. Không lâu nữa khi hoàn thành, dự án Goldsilk Complex sẽ là dự án sở hữu độ cao khoáng đạt, ở ngay nơi có view ra dòng Nhuệ Giang uốn lượn ngay trước mặt. ( Click xem thêm: luxcity )

Nằm giữa khu vực phát triển năng động nhất thủ đô

Nằm tại địa chỉ 430 Cầu Am, nay là đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, dự án Goldsilk ở ngay trung tâm của quận Hà Đông, cũng là quận đang sở hữu tốc độ phát triển nhanh chóng của Thủ đô.

Đặc biệt kể từ khi Hà Nội mở rộng địa giới hành chính với chính sách sáp nhập Hà Tây, và đô thị được mở rộng về phía Tây thì một loạt các trục đường lớn được hình thành nhằm phát triển cơ sở hạ tầng. Đó là các trục Láng – Hòa Lạc, Nguyễn Trãi – Trần Phú, Hồ Tùng Mậu – Quốc lộ 32, kèm đó là một loạt những hạng mục ăn theo, làm cho đô thị khu vực phía Tây nhanh chóng thành lập và phát triển. Trong số đó, Hà Đông – “thủ phủ” của Hà Tây cũ, nay là một quận nội thành thủ đô Hà Nội, chính là “tâm điểm” của quá trình phát triển và mở rộng của thành phố.

Điểm giao thoa hài hòa của các trục đường lớn

Nếu phóng tầm mắt từ trên cao, quý vị sẽ dễ dàng nhìn thấy Goldsilk như một điểm trung tâm ở giữa các trục giao thông chính cân đối nhau. Nếu Hà Đông là được coi là nằm ngay trung tâm hình học của Thủ đô thì dự án Goldsilk là trung tâm hình học của quận Hà Đông.

Tọa lạc tại khu vực trung tâm với mặt trước hướng về phía trung tâm thủ đô Hà Nội, bên phải chính là trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú, còn bên trái là trục Lê Văn Lương kéo dài. Con đường trước mặt Goldsilk là đường Vạn Phúc nổi danh, duyên dáng bao quanh toàn bộ mặt tiền dự án. Có thể thấy rằng đến lúc này, Goldsilk vẫn là dự án có vị trí đắc địa nhất, trung tâm và đồng bộ nhất khu vực.

Ngay cạnh làng lụa Vạn Phúc – hòa hợp với vẻ đẹp truyền thống ngàn năm

Không phải tự nhiên mà Goldsilk Complex  được đặt tên với chữ “silk” lụa là. Ngay khi dự án còn ở trên các bản vẽ của nhà thiết kế, thì vị trí “đắc địa” ngay trước cổng làng lụa Vạn Phúc – Hà Đông nổi tiếng của Việt Nam đã là một ấn tượng để dự án được đặt tên là “Goldsilk”.

Lụa Vạn Phúc đã đi vào thi ca và âm nhạc như “Nắng Sài Gòn anh đi mà chợt nhớ, bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông…”, và chắc chắn vẫn là nguồn cảm hứng lâu dài cho cả nghệ thuật lẫn cuộc sống của người Hà Đông thế hệ sau. Còn Goldsilk Complex đang ngày đêm trỗi dậy trở thành một biểu tượng mới, độc đáo, thể hiện cho sự sống chất lượng của người dân dự án.

Goldsilk  không chỉ là nơi sinh sống mà với vị trí hội tụ linh khí tốt lành, đây còn là nơi để con người phát triển, vươn tới cuộc sống hạnh phúc, bình yên.