Khu phức hợp Goldmark City không gian sống đẳng cấp

Goldmark City đã được Tổ chức Kỷ lục đã trao chứng nhận kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

Riêng hạng mục cảnh quan của dự án Goldmark City với 4 quảng trường công cộng (Ruby, Saphie, Nước, Ánh sáng) và vườn hoa, thiên nhiên, đồi cỏ… nhà phát triển TNR Holdings Việt Nam đã đầu tư hơn 155 tỷ đồng. Goldmark City có quy mô 12 ha, nhưng dành hơn 70% diện tích mặt đất cho quảng trường, cây xanh và những dịch vụ tiện ích.

4 quảng trường tại dự án chính là điểm độc đáo và tạo nên sự khác biệt. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam không chỉ dựa vào số lượng quảng trường mà còn căn cứ vào diện tích cùng thiết kế độc đáo của mỗi quảng trường thuộc khuôn viên dự án để đưa ra quyết định. Mỗi quảng trường đều mang 1 biểu tượng, 1 sắc thái riêng để dân cư có thể lựa chọn cho mình một khu vực vui chơi, thư giãn thoải mái.

Ví dụ như quảng trường Ruby được thiết kế như viên ngọc ruby khổng lồ với 12 tháp cây có chiều cao từ 3,3-4,2m, phản chiếu ánh nắng lung linh nhờ được ghép lại từ hàng nghìn miếng gốm mosaic, hình thành nên bức tranh tổng thể lấp lánh đầy màu sắc.

Còn Sapphire lại có 1 không gian mở, bình dị, yên bình và đầy hương sắc. Được lấy cảm hứng từ hình dạng và ánh sáng của những viên đá sapphire, nơi đây có q chòi nghỉ lớn được thiết kế bởi những lát cắt tinh tế, tái hiện ánh sáng rực rỡ của đá quý. Hơn nữa, trong quảng trường còn có 35 ghế ngồi kiêm chậu trồng cây lát gốm xanh mặt ngoài, trồng nhiều loại hoa quý bên trong.

Trong khi đó, quảng trường Nước lấy Nước làm yếu tố truung tâm với sự kết hợp thông minh giữa không gian nước mặt, thác nước và đài phun. Ở đây trang bị 5 cây pavilion trang trí bằng thép sơn chống gỉ cùng đá lát cách điệu từ vòng xoáy, màu sắc và âm thanh của nước. Độ lớn lá cây pavilion trang trí bằng thép, thân cây cao từ 3-7m ốp gốm mosaic. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những cột nước, ánh sáng và các loài cây được chọn lựa tỉ mỉ mang đến cảm giác thư thái, thoải mái cho những dân cư ở đây.

Nếu tìm  có một sự trải nghiệm đầy màu sắc, người dân dự án có thể tìm đến quảng trường Ánh sáng, nơi cây xanh được thiết kế xen kẽ giữa cây tầm cao, tán lá thưa, cây tầng thấp được trồng thành thảm lớn xen kẽ với những mảng cỏ xanh. Ánh sáng được hiển hiện khắp không gian từ sân lát đá đến ghế ngồi và đèn chiếu sáng. Mỗi nơi được thiết kế ánh sáng với mục đích khác nhau để xây dựng nên các màn trình diễn ấn tượng. Tất cả các quảng trường đều được kết nối bởi con đường Lễ hội – khu vực sẽ diễn ra các hoạt động nhân dịp lễ, Tết.

Ông Hồ Bảo Hùng, Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam cho rằng, việc quy hoạch dự án với mỗi quảng trường như một không gian nghệ thuật có mục đích đưa nghệ thuật vào môi trường sống hàng ngày của các cư dân, để việc có được một nhà ở dự án Goldmark City còn đồng nghĩa với việc sở hữu một môi trường sống cao cấp, tiện nghi và nhiều điều thú vị. Đây cũng là tiêu chí của TNR khi quản lý, phát triển, vận hành những dự án hạng sang khác như GoldSilk Complex hay The GoldView…

Goldmark City do Công ty Việt Hân làm chủ đầu tư, Công ty CP Đầu tư BĐS TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển độc quyền. Dự án Goldmark City  tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội), quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng các tiện ích cao cấp như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, khu thương mại dịch vụ quy mô lớn…

=> Tham khảo thêm: Luxcity