Khu phức hợp Happy Residence giá tốt TPHCM

Lễ giới thiệu nhà mẫu Hưng Phúc – Happy Residence của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thu hút nhiều người tham gia, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ.

Hai nhà ở mẫu được giới thiệu trong sự kiện cuối tuần qua gồm kiểu nhà B1 (diện tích sử dụng 72m2) và A2 (91m2).

Theo đại diện đơn vị chịu trách nhiệm trang trí nội thất- Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression, môi trường sống với thiết kế hài hòa, sang trọng và thời trang, phát huy tối đa chức năng của căn nhà là tiêu chí chung cho căn hộ mẫu Hưng Phúc – Happy Residence.

Cũng trong sự kiện lễ ra mắt, công ty Phú Mỹ Hưng và Ngân hàng Vietcombank đã ký kết thỏa thuận về việc nhà băng này bảo lãnh cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence.  ( Click xem thêm: Luxcity )

Chung cư Hưng Phúc – Happy Residence được tung ra theo dạng nhà thô, cư dân tự trang trí nội thất theo mắt thẩm mỹ riêng chung cư Hưng Phúc – Happy Residence được chào bán theo dạng nhà thô.

Vì vậy, chủ đầu tư hợp tác với các đối tác soạn thảo các mẫu thiết kế nội thất các kiểu nhà ở của dự án nhằm hỗ trợ khách hàng có thêm những tham khảo về phong cách thiết kế nội thất hiện đạichủ đầu tư hợp tác cùng những đối tác soạn thảo sách thiết kế nội thất các kiểu căn hộ của dự án .

Hưng Phúc – Happy Residence là dự án chung cư thứ 37 được thực hiện trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) và là dự án chung cư thứ 8 được thực hiện trong khu Nam Viên. Có vị trí ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m (đoạn đi ngang khu Nam Viên – một trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng), dự án được triển khai trên diện tích đất rộng 9.592m2, nếu chưa bao gồm tầng hầm thì tổng diện tích sàn xây dựng là 72.384m2.

Hưng Phúc – Happy Residence có thiết kế gồm 4 tòa nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, hướng Tây Nam tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau.

Dự án ngay cạnh khu phố Riverside Residence đã đi vào hoạt động có đầy đủ những dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu sống của khách mua. Nhờ nằm trong khu Nam Viên có mật độ cây xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng nên dự án liền kề công viên đô thị với diện tích phủ xanh rộng đến 5,5ha.

Hưng Phúc – Happy Residence gồm 554 nhà ở, diện tích sử dụng từ 71m2 đến 92m2. Số lượng căn hộ trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%, còn lại là loại căn hộ hai phòng ngủ có diện tích sử dụng từ 71m2 đến 76m2.

Dự kiến các nhà ở Hưng Phúc – Happy Residence sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm nay, thuộc phân khúc tương đương dự án Scenic Valley, khách hàng trẻ tuổi là đối tượng chính.