Khu phức hợp Him Lam Chợ Lớn, Q.6 hút khách với khuôn viên đẹp

Dự án khu chung cư cao cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành tâm điểm thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 nhà ở toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 nhà ở toàn dự án giao dịch thành công chính vì thế Dự án khu căn hộ hạng sang (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành tâm điểm thị trường.

Có được kết quả đó là nhờ vào các ưu thế riêng biệt căn hộ sắp được bàn giao, gói trả chậm 5 năm và những tiện ích cao cấp đã hoạt động.

Tiến độ đúng cam kết với người mua nhà

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư có thể bán căn hộ ngay khi hoàn thiện phần móng dự án. Tuy nhiên, nếu đặt mua các dự án kiểu này thì khách hàng phải chờ đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thành chung cư. Vì thế, nỗi lo về sự hình thành nhà trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã xảy ra không ít trường hợp khách hàng “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng.

Nhưng với dạng căn hộ hoàn thiện rồi mới mở bán như dự án Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xua tan mọi lo ngại. Vì ngay trong thời điểm đăng kí mua, khách mua có thể thấy được thực tế căn hộ theo cam kết của chủ đầu tư. Nên, sức hút của việc an cư ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này tốt hơn hẳn so với các lựa chọn khác trên thị trường.

anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết: “Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”.
Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 căn hộ Him Lam Chợ Lớn cuối cùng đang được mở bán đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Đồng thời, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/căn hộ nhưng quý khách được sử dụng gói trả tiền kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% – 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Đồng thời, Him Lam Land còn áp dụng phương án cam kết thuê lại căn hộ với giá 12- 15tr/tháng giúp quý vị có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng trong 2 năm.

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng phát triển đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện căn hộ được Him Lam tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với những thương hiệu danh tiếng như thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi, thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa… giúp người mua tuyệt đối hài lòng về chất lượng và chế độ bảo hành.

Tiện ích cao câp đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Chú ý tớiquyền lợi khách hàng và nhằm mang đến môi trường sinh sống thông minh, hoàn hảo cho người dân, chủ đầu tư còn quyết định đầu tư thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2, vườn BBQ, phòng tập Gym rộng đến 450m2; hồ bơi và công viên rộng 4.500m2…

Sở hữu hệ thống 50 tiện ích hiện đại, Him Lam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho cư dân đủ mọi lứa tuổi ttại dự án. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được xây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện hoàn hảo cho quá trình học tập của con em cư dân. Đáng chú ý, tất cả các tiện ích này đều đã hoàn thiện và đưa vào phục vụ ngay từ khi người dân đầu tiên dọn về an cư, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/