Khu phức hợp Vinhomes Riverside đẳng cấp, chất lượng – Tập đoàn Vingroup

Chương trình đặc biệt và duy nhất áp dụng cho 48 căn biệt thự Hoa Sữa 10 – 11 với hàng loạt chính sách khuyến mãi chưa từng có. Với tên gọi “Biệt thự trao tay – nhận ngay tổ ấm”, chương trình ưu đãi đặc biệt do Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 2 thuộc Tập đoàn Vingroup thực hiện mở bán tại khu biệt thự Hoa Sữa 10 – 11. Đây là khu duy nhất thuộc dự án Vinhomes Riverside được áp dụng chính sách bàn giao ngay với biệt thự đã được hoàn thiện đầy đủ nội thất. Số lượng những căn biệt thự đã hoàn thiện chỉ giới hạn 48 căn.

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien

Bên cạnh số lượng hạn chế, khu biệt thự Hoa Sữa 10-11 được sử dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Theo đó, các người mua biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 có mong muốn dọn về ở ngay sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn: được vay vốn lên tới 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong vòng 12 đến 24 tháng. Với những khách hàng chưa về ở ngay sẽ có lựa chọn tham gia gói cam kết tiền thuê với tổng lợi nhuận lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm.

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien-1

Khu biệt thự Hoa Sữa nằm ở phía Đông Nam của Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, gần trục đường Hoa hồng – một trong các con đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu tuyệt đẹp. Từ khu Hoa Sữa, bạn dễ dàng tiếp cận với các tiện ích quna trọng của khu đô thị như: Hồ bơi ngoài trời và Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf, Trường học quốc tế BIS, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz…

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, quý khách và gia đình còn được trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại với môi trường sinh thái sạch, an ninh tuyệt đối24/24, tiện ích đồng bộ hoàn hảo đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng tập thể dân cư tri thức. Được mệnh danh là 1 trong các đô thị có giá trị sống tốt bậc nhất Miền Bắc với vị trí thuận lợi, nhanh chóng di chuyển và chỉ cần bỏ ra  từ 15 phút để đến trung tâm Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, dự án Vinhomes Riverside hội tụ tất cả những ưu điểm cho sự lựa chọn của quý khách.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside