Khu phức hợp Watermark mở bán 10 căn hộ hạng sang

100% các căn hộ được đặt cọc đợt này có 2-3 phòng ngủ, thiết kế thông minh, hiện đại, đa số đều sở hữu tầm nhìn ra hồ Tây.

Vào ngày 14/11 Công ty CP Phát triển BĐS Tây Hồ Tây – chủ đầu tư dự án Watermar sẽ thực hiện ngày hội khách hàng, đồng thời công bố chương trình hấp dẫn cho chủ nhân 10 căn hộ cuối đẹp nhất của dự án.

Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây- Ông Vũ Thanh Tùng cho hay từ tháng 6 vừa qua dự án đã đón những cư dân đầu tiên vào an cư.

Ông Tùng cho biết: “Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nên ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng các tiện ích chất lượng đi kèm”.

Bắt đầu xây dựng vào năm 2012 trên tổng diện tích đất hơn 2.000m2, Watermark là dãy tháp cao 18 tầng hướng ra hồ Tây, phía sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đây là địa điểm thuận lợi về giao thông, di chuyển tới trung tâm Thủ đô Hà Nộichỉ khoảng 10 phút và trong 30 phút là tới sân bay Nội bài.

Xung quanh Watermark có đầy đủ những cơ sở hạ tầng khác, mang đến sự thuận lợi cho quý vị khi sinh sống tại đây như công viên nước Hồ Tây, khu thương mại, hệ thống trường học các cấp…

Đội ngũ phát triển dự án là hàng loạt tên tuổi hàng đầu trong những lĩnh vực đầu tư, thiết kế, thi công và quản lý dự án như Refico, Aedas & Aurecon, Cotecons và Mace.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Check Also

Chung cư Garden Homes cư dân nhận ưu đãi lớn

Quý vị đặt mua thành công nhà vườn Garden Homes, khu đô thị Gamuda Gardens …