Lãi suất hấp dẫn dành cho quý khách khi mua căn hộ Goldmark City

Từ ngày 6-30/11, bạn đặt mua nhà ở  dự án Goldmark City sẽ được ưu đãi lãi suất cho 36 tháng đầu tiên lên tới 4,99% .

Chương trình được áp dụng cho tất cả các hợp đồng giải ngân trước ngày 1/8/2016. Số gốc vay được ưu đãi lãi suất tốt nhất, tương đương 50% giá trị chung cư (bao gồm VAT).

Nếu khách hàng  nào không có mong  muốn vay theo lãi suất hấp dẫn trên chỉ cần chi trả 60% giá trị nhà ở khi nhận giao chung cư. Số tiền còn lại chỉ cần thanh toán theo đợt hàng quý trong vòng 9 tháng kể từ lúc nhận chung cư.

Dự án tổ hợp Goldmark City tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, có diện tích xây dựng lên đến 12 ha, cung ứng gần 5.000 nhà ở hiện đại. Trong kế hoạch quy hoạch, dự án tổ hợp Goldmark City dành tới hơn 72,3% cho mĩ quan thiên nhiên và 4 quảng trường, mang tới nơi sống thoáng mát và an toàn.

Dự án Goldmark City sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển trong khu vực, giúp bạn dễ dàng kết nối và di chuyển tới trung tâm và vùng lân cận. Không chỉ có quảng trường được thiết kế độc đáo, dự án còn có hệ thống tiện ích liên hoàn lên đến 302 tiện ích, mang tới cho cư dân khu vực sinh sống thông minh.

Goldmark City gồm gần 20 mẫu căn hộ diện tích đa dạng từ 68-152 m2, mang phong cách tân cổ điển, phù hợp với đa dạng đối tượng. Toàn bộ các nhà ở tại đây đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn ngập những căn hộ, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe cư dân.

vào đầu tháng 11 vừa qua với 4 quảng trường Ruby, Sapphire, Nước và Ánh sáng,Goldmark City cũng vừa được trao tặng kỷ lục Guisness Việt Nam cho “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh

Check Also

Chung cư Garden Homes cư dân nhận ưu đãi lớn

Quý vị đặt mua thành công nhà vườn Garden Homes, khu đô thị Gamuda Gardens …