Lãi suất ưu đãi từ 4,99% cho khách hàng căn hộ The Goldview

Nhằm giảm áp lực tài chính cho cư dân thực hiện được ước mơ về 1 căn hộtiện ích đẳng cấp một cách dễ dàng và an toàn nhất,, Maritime Bank (MB) và chủ đầu tư dự án The Gold View mang tới chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4,99%/năm.

Theo đó, các khách hàng có mong muốn vay vốn mua nhà tại The Gold View sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi với hai lựa chọn: Chỉ 4,99%/năm đầu hoặc 7,99% năm đầu và 8,99% năm thứ hai. Hạn mức vay lên tới 95% giá trị căn hộ. Đồng thời, bạn còn được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Maritime Bank như: Thời gian vay lên đến 20 năm; Miễn phí trả nợ trước hạn 3 năm; Miễn phí định giá, giải ngân theo tiến độ thanh toán của chủ đầu tư; Sau 2 năm duy trì khoản vay, khách hàng sẽ được giảm thêm 0,2% lãi suất mỗi năm; Tiến độ thanh toán linh hoạt kèm theo chính sách chiết khấu ấn tượng khi thanh toán trước giá trị căn hộ cho những khách hàng có nguồn lực tài chính tốt.

Với những ưu đãi hấp dẫn này, giấc mơ về một chốn an cư an bình và phong cách sống cao cấp đã không còn là điều quá xa vời với nhiều cư dân.

Tổ hợp nhà ở cao cấp The Gold View tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM được đầu tư xây dựng bởi CTCP May – Diêm Sài Gòn, quản lý và phát triển bởi CTCP Đầu tư phát triển BĐS TNR Holdings Việt. Sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn, liền kề sông Bến Nghé, Dự án The Gold View không chỉ là lựa chọn lý tưởng để các chủ chung cơ tiếp cận dễ dàng những nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống phồn thịnh mà còn thực sự hứa hẹn là một kênh đầu tư đầu tư sinh lợi cao đối với các nhà kinh doanh có tầm nhìn chiến lược

Maritime Bank cũng đang thực hiện triển khai chương trình hỗ trợ tài chính với những ưu đãi đặc biệt cho nhiều công trình lớn: Goldsilk Complex (Hà Đông, Hà Nội), Goldmark City (136, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội)… Với sự hỗ trợ tích cực này, Ngân hàng Maritime (MB) – HOTLINE phòng kinh doanh: 0909.605.650