Lễ mở bán Ecolife Capitol hút hơn 200 cư dân đến xem

Chủ đầu tư Thủ đô Invest tiếp tục ra mắt tới quý khách những nhà ở Eco Premium ở khách sạn Hà Nội Daewoo vào ngày 26/12

le-mo-ban-du-an-ecolife-capitol-hut-hon-200-nguoi-tham-du-1

Hơn 200 khách mua tới tham dự sự kiện, tìm hiểu và chọn mua chung cư dự án. Trong lễ tung ra, đã có nhiều người  tham dự, đăng kí mua thành công căn hộ dự án đã được rinh về nhiều phần quà như TV màn hình cong 48inch, điện thoại iPhone 6s, tủ lạnh Side by Electrolux Side và vô số quà tặng khác.

Ngoài ra, tất cả khách đặt cọc thành công nhà ở EcoLife Capitol từ nay đến hết 31/12 còn được chiết khấu thêm 1-2% giá trị chung cư vào hợp đồng.

Định vị tại 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, EcoLife Capitol được chủ đầu tư Thủ đô Invest đầu tư thực hiện với mục tiêu xây dựng nên 1 môi trường sống xanh mát và tiện nghi, thân thiện với thiên nhiên và yên tĩnh.

Do đó, từ thiết kế cảnh quan, kiến trúc đến vật liệu xây dựng đều được chọn kĩ càng với các vật liệu xanh, thân thiện với môi trường. Cụ thể như nguồn nước sạch có thể uống ngay tại vòi, hệ thống xử lý rác, nước thải tách biệt theo công nghệ châu Âu, pin năng lượng mặt trời, thang máy chống cháy hiện đại với sảnh đệm an toàn…

Những chung cư dự án được Thủ Đô Invest ra mắt ra thị trường lần này gồm những nhà ở được sử dụng hệ thống thông minh Smarthome và các nhà ở  nằm trong gói không gian sáng tạo giúp cho bạn thoải mái thiết kế ý tưởng nhà ở theo phong cách riêng của bản thân.  ( Click xem thêm: http://goo.gl/80YVWq )

le-mo-ban-du-an-ecolife-capitol-hut-hon-200-nguoi-tham-du

Hầu hết các căn hộ Eco Premium đều có 3 mặt thông thoáng, có hướng nhìn ra khu cảnh quan, công viên cây xanh diện tích lớn. Những nhà ở luôn tràn ngập ánh sáng tới hết các phòng chức năng, giảm thiểu được tạp âm bên ngoài.

Dựa vào việc được trang bị thêm những công nghệ thông minh, chủ nhân của các căn hộ tại đây có thể quản lý và điều hành tất cả các hoạt động của ngôi nhà bằng những thiết bị nối mạng Internet. Tất cả các thiết bị sẽ được tích hợp tự động thông minh, kết hợp các vi xử lý đồng bộ, từ âm thanh, ánh sáng, điều hòa chủ nhân có thể điều khiển tất cả thiết bị trong tổ ấm của mình… qua bluetooth, smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối Internet.

Theo đại diện chủ đầu tư Thủ đô Invest, để đứng tên các chung cư dự án, khách hàng chỉ cần trả 20% giá trị nhà ở sẽ được ký hợp đồng giao dịch. 80% còn lại sẽ được chi trả linh hoạt chia thành 7 đợt. Bạn  chỉ phải hoàn tất hợp đồng giao dịch nhà ở sau khi nhận bàn giao nhà, sổ hồng từ chủ đầu tư.

Với những khách hàng có mong muốn vay vốn sẽ được Vietinbank hỗ trợ 70% giá trị hợp đồng trong vòng 20 năm, ân hạn nợ gốc và trong vòng 12 tháng được hưởng lãi suất 0%. Sau 1 năm, mức lãi suất dành cho cư dân chọn mua EcoLife Capitol được tính bằng mức lãi suất tiền gửi 36 tháng tại ngân hàng Vietinbank cộng với biên độ 3,5% một năm.