Lễ ra mắt City Garden Bình Thạnh

Tòa tháp Promenade gồm 478 nhà ở thông minh thuộc giai đoạn 2 dự án chung cư City Garden .

Thuộc giữa quận 1 và quận Bình Thạnh, cách trung tâm TP HCM chỉ vài phút di chuyển, dự án căn hộ Promenade có vị trí tốt, nhanh chóng lưu thông thoáng đãng.

70% diện tích tổng thể dự án chung cư City Garden, tương đương 17.000m2 là dành cho không gian các mảng xanh của Promenade. Dự án sở hữu 1 thiết kế cảnh quan kỹ lưỡng, vươn đến cuộc sống gia đình với những thảm cỏ xanh mướt, khu giải trí dành cho trẻ em, phòng gym, restaurent, siêu thị mini và đường chạy bộ. Tòa nhà mới Promenade cũng sẽ thiết kế gồm một hồ bơi 50m, ban công và khu vực riêng dành cho những buổi tiệc nướng.

Được tạo hình bởi Koos de Kiejezer- kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Australia từ Công ty DKO, tòa tháp Promenade tại dự án City Garden được xây dựng theo nguồn cảm hứng từ “gợn sóng” đương đại độc đáo và giao thoa với những nét văn hóa Việt trong từng chi tiết. Chủ đầu tư dự án cộng tác với nhiều tổ chức nổi tiếng như nhà thầu CotecCons, công ty quản lý dự án của Anh Mace và công ty kiến trúc cảnh quan đến từ Singapore Element Design Studio.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án hiện 70% cư dân City Garden là khách thuê, phần lớn là người nước ngoài. Giai đoạn 1 của dự án căn hộ City Garden có đến 70% căn hộ đang được cho thuê với căn từ 70m2 đến 161m2 trở lên có giá thuê dao động 750-1.800 USD một tháng. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7 )