Lễ ra mắt tòa tháp Landmark 81 thu hút hơn 1300 người đến tham dự

Landmark 81 tầng được thể hiện sống động với phối cảnh 3D trong lễ ra mắt diễn ra cuối tuần qua ở TP HCM..

Người tham dự cũng được trải nghiệm những thiết kế phối cảnh 360 độ thông qua ứng dụng tương tác từ iPad. Cư dân, nhà đầu tư được giới thiệu hệ thống tiện ích  qua màn hình lớn gồm hệ thống hồ bơi liên hoàn, trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, khách sạn 5 sao Vinpearl, sân trượt băng trong nhà…

Ở tại vị trí trái tim của dự án khu đô thị Vinhomes Central Park , Landmark 81 sở hữu thiết kế kiến trúc ấn tượng với cảm hứng lấy từ hình ảnh bó tre truyền thống. Landmark 81 đạt độ cao 461m, vượt qua nhiều tòa tháp nổi tiếng trên thế giới như tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), Willis Tower (Chicago, Mỹ).

Với thiết kế 81 tầng được thực hiện tại vị trí trái tim của khu đô thị Vinhomes Central Park, Landmark 81 dự kiến sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam . Dự án khu đô thị Vinhomes Central Park   là công trình phức hợp với diện tích lên tới 141.000 m2, bao gồm những không gian chức năng như căn hộ, khách sạn, trung tâm mua sắm và các nhà hàng, bar, tầng quan sát… Hầu hết các  căn hộ tại tòa tháp này bố trí từ 1-4 phòng ngủ  có diện tích từ 55m2 đến 172m2 . Đồng thời Landmark 81 còn có nhiều kỷ lục như người tham quan sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố 360 độ từ trên cao bằng đài quan sát cao nhất Việt Nam , hồ bơi vô cực có tầm view rộng lớn hướng ra sông Sài Gòn nối liền với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi cao cấp.

Dự án căn hộ Vinhomes Central Park  quận 2có quỹ đất lên tới 43,91ha với mật độ xây dựng chiếm khoảng16%. Tòa tháp Landmark 81 được nhận xét là trái tim của dự án và có thời gian dự kiến hoàn thành vào năm 2018.

Click xem thêm: Căn hộ quận 7