Lợi ích chọn khu chung cư An Gia River City Quận 7 vừa lên sàn năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

Những thiết kế của các dự án River City nói chung và River City Quận 7 nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; không gian rộng lớn với sự kết hợp của trần nhà cao và không gian mở mở rộng cửa đón ánh nắng và gió tươi mới. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng xung quanh dự án chính là điều tạo nên dấu ấn cho River City .

Block B đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và River City đang chuẩn bị các thủ tục để giao nhà cho những khách hàng đã đặt kín chỗ Block B vào tháng 9/2015 tới đây. Những thành công đã qua mà tiêu biểu là sự kiện Block B River City Quận 7 đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của River City   . Điều tuyệt vời nữa khi lựa chọn trở thành khách hàng của chúng tôi chính là chính sách bán hàng vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. River City lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh sự sáng tạo một cách tuyệt đối. VÌ vậy, River City chính là nơi bạn có thể tin tưởng về một mái ấm của gia đình bạn.

Xem thêm :

Cách chọn khu căn hộ River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại Sài Gòn