Lương Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản – Thu Nhập Cao Không Khó

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động – Đi Lao Động Nước Ngoài Nhật Bản

Với nét riêng biệt về dân số già, giảm sút trầm trọng nguồn lao động trẻ trong nhiều ngành nghề lĩnh vực như xây dựng, nông nghiệp, hộ lý – điều dưỡng viên… Nhật Bản đang là thị trường lao động lý tưởng số 1 cho lao động VN. xuat khau lao dong di nhat ban

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHIỀU NGHỀ NGHIỆP NHẤT

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, năm 2014, số lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc đạt con số gần 20.000 người. Người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm công vụ thường gặp trong các ngành như electronic, gia công cơ khí, may công nghiệp, chế biến thủy – hải sản, nông nghiệp… Mức lương chủ yếu trung bình của lao động Việt Nam tại Nhật từ khoảng 20-40 triệu đồng/tháng, chưa kể làm tăng ca, làm thêm giờ.

HỌC THẬT, LÀM CÔNG VỤ NGHIÊM TÚC, CHĂM CHỈ VÀ CƠ HỘI TÁC VỤ LÀM KHI VỀ NƯỚC

“Thực tập sinh khi về nước có thời cơ làm công vụ tại các Cty của Nhật, đặc điểm khác biệt là nhà sản xuất Nohara. Đó cũng là quan điểm của chúng tôi: bẻ khóa huấn luyện dành cho những thực tập sinh muốn học công nghệ, kỹ năng xây dựng của Nhật Bản, đào tạo nhân lực trong lãnh vực xây dựng cho Việt Nam. Cống hiến cho sự phát triển của nền kinh tế và xây dựng của VN. Xây dựng, kích thích quan hệ kết hợp, phát triển của hai nước” – ông Toshiyuki Iwasaki nhấn mạnh.

Cùng theo đó là mức lương xuất khẩu lao động nhật bản chưa từng thấp. Các lao động làm công vụ tại Nhật Bản có thu nhập khoảng 25 triệu – 30 triệu . Còn phụ nằm trong thời lượng làm thêm và tỷ giá bán Yên . page sau đây sẽ giải đáp mọi khuất mắc về lương và mức phí khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Dự kiến trong các năm tới

Tỷ giá thành đồng Yên/VNĐ ngày nay dự kiến đã là đáy và sẽ làm tăng dần trong năm 2015 cùng các năm Sau đó, tạo thu nhập khi quy đổi đưa về nước tốt hơn. Do mong muốn sụt giảm lao động, lúc bấy giờ rất nhiều xí nghiệp đã nâng mức lương thường gặp lên khá cao cho người lao động, thời gian tới chắc chắn mức lương ký kết sẽ tiếp tục tăng do chênh lệnh giữa người Nhật và người Việt trong cùng địa điểm ở xí nghiệp vẫn là một độ dài rộng.

Thực tập sinh được đóng 2 đến 3 loại bảo hiểm và tổng trừ khoảng 15.000 – 20.000 Yên/tháng. Được khám chữa bệnh định kỳ chẳng tốn phí, rất nhiều chuyện dính dáng đến manh khỏe Thực tập sinh có khả năng báo ngay cho xí nghiệp hoặc nghiệp đoàn quản lý để được giao phó đi khám, chữa trị.