Mặt bằng tổng thể The Gold View

Địa chỉ tuyệt vời để an cư và đầu tư

Thời gian trước, bất động sản khu Đông và khu Nam Sài Gòn là tâm điểm của cư dân thì gần đây, bất động sản trung tâm TP. Hồ Chí Minh thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư. ( Click xem thêm: Căn hô cao cấp The Gold View )

Bất động sản quận 4 là 1 tâm điểm, nhất là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn mà The GoldView là trọng tâm mới nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các chủ đầu tư.

Căn hộ The GoldView quận 4 là Khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ hiện đại tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4. dự án The GoldView quận 4 tỏa sáng với trung tâm thương mại với diện tích lên đến 18.431 m2 được quản lý bởi CBRE Việt Nam, và sở hữu 3 hồ bơi trong đó ấn tượng nhất là hồ bơi cảnh quan tại tầng thượng (tầng 27 tháp B) rộng 180 m2 được thiết kế theo chuẩn hồ bơi tràn cùng khu cafeteria và khu BBQ. Tại tầng 25 tháp A còn có vườn treo trên mây và đài phun nước rộng 750 m2.

Tiềm năng về vị trí, tiện ích đã mang lại cho The GoldView giá trị cạnh tranh vượt trội so với các dự án nhà ở cùng phân khúc. Chị Mai Hoa, một khách hàng đến tham gia sự kiện Lễ ra mắt dự án Dự án chung cư cao cấp The GoldView và ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược được diễn ra vào ngày 21/6 vừa qua đã chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu một số dự án cao cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh nhưng phải công nhận là không có dự án nào có vị trí tốt như The GoldView. Tôi làm việc tại quận 1 nên chỉ cần 5 phút là về tới nhà, không khói bụi và kẹt xe, không ngập nước, không quá ồn ào, lại gần sông, gần nhiều công viên, dự án The GoldView thật sự là sự lựa chọn tối ưu cho những ai đang có ý định tìm kiếm căn hộ tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh”.

Nhiều chủ đầu tư cho rằng đây là thời điểm phù hợp để đầu tư vào thị trường nhà đất và với những dự án như dự án The GoldView quận 4 là địa chỉ tuyệt vời để an cư và đầu tư vì khả năng gia tăng giá trị là rất cao trong tương lai gần. Đây là lý do mà dự án dự án The GoldView quận 4 thu hút được sự quan tâm rất lớn của thị trường.

Hợp tác để cùng mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

Khi có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp đang được chào hàng ra thị trường như hiện nay thì The GoldView là dự án được giới đầu tư và khách hàng coi trọng về vị trí, tiện ích và sự liên kết của nhiều đối tác uy tín cùng góp phần mang lại dịch vụ cao nhất cho khách hàng

Trong chương trình Lễ ra mắt được diễn ra vào ngày 21/6 vừa qua, Công ty TNR Holdings Việt Nam cũng đã tiến hành kí hợp đồng với các đối tác uy tín như: Maritime Bank, Coteccons, CBRE, TNC Group để The GoldView được triển khai thành công, đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng cam kết và mang lại lợi ích cao nhất cho cư dân.

Ngoài ra, với mong muốn mang lại cho bạn chính sách thanh toán hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn,dự án The GoldView quận 4 đã lựa chọn Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi và Công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh làm nhà phân phối độc quyền . Theo thông tin từ Công ty Danh Khôi và Công ty Khương Thịnh, dự án The GoldView dự kiến sẽ được chào bán vào trung tuần tháng 7 này. Trong đợt mở bán đầu tiên, hai đối tác phân phối sẽ phối hợp cùng với TNR Holdings Việt Nam để mang lại cho cư dân các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

  • Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển BĐS TNR Holdings Việt Nam
  • Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú
  • Email: [email protected]
  • Website: thegoldview.net
  • Hỗ Trợ khách hàng: 0909.605.650