Mở bán block C chung cư Celadon City

Được chia làm 3 nhóm từ trung đến cao cấp của khối C 372 căn hộ được giới thiệu với mức giá ban đầu từ 1,54 tỷ đồng / căn.

Người tiêu dùng lựa chọn mua thành công chung cư khu C từ ngày 16-31/10 sẽ được rinh về ngay bộ điện máy cao cấp gồm 1 TV LED Samsung 49inch màn hình cong, tủ lạnh LG GR side by side, máy giặt Elextrolux, 3 máy lạnh Sharp 1,5HP, dàn âm thanh tại gia Pioneer, bộ sofa góc sang trọng tổng giá trị lên đến 110 triệu đồng. Bên cạnh đó, cư dân quyết định mua thành công căn hộ khu C trong ngày 24-25/10 còn được sàn giao dịch BĐS STDA Miền Nam tặng một iPhone 6S 64GB Rose Gold trị giá 20 triệu đồng.

Được phát triển bởi Gamuda Land – nhà phát triển BĐS hàng đầu Malaysia, khu đô thị Celadon City định vị ngay đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM.

Celadon City có quỹ đất lên đến 82 héc ta, trong đó 80% diện tích được đầu tư để phát triển công trình xanh và hệ thống hạ tầng tiện ích. Công viên nội khu dự án Celadon City rộng 16 ha cùng 3 hồ cảnh quan tạo điểm ấn tượng cho dự án Celadon City. Những tiện ích được bố trí và tận hưởng không gian thoáng mát, giúp cư dân thuận tiện tập thể dục, đi dạo với lối đi nội bộ, khu trò chơi, khu tập thể dục…

Dự án Celadon City thiết kế các hệ thống tiện ích phong phú như trung tâm thương mại Aeon Mall, trung tâm thể dục thể thao… Gamuda Land cũng ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm UNESCO Giao lưu văn hoá quốc tế, trong tương lai, những sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin và truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.

Các căn hộ được thiết kế tinh tế, sang trọng, thiết kế những phòng chức năng hiện đại và đảm bảo ánh sáng, mang không khí trong lành vào tất cả những phòng chức năng. Xác chốt bảo vệ hoạt động 24/7 cùng hệ thống thẻ từ và camera được trang bị ở tất cả những block nhà giúp kiểm soát chặt chẽ việc người lạ ra vào dự án.

Hiện nay tòa A và B của khu Ruby đã hoàn thiện và có 80% người dân chuyển vào an cư. Tòa C đang được xây dựng và dự kiến trong thời gian tớiblock D sẽ được khởi công.

=> Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8