Mở bán căn hộ Vincom Shophouse Hải Phòng – Vingroup

Ngày 12/9/2015, tại Catbi Plaza, số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng, Tập đoàn Vingroup thực hiện sự kiện giới thiệu Vincom Shophouse Hải Phòng – khu nhà phố thương mại đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế ở thành phố Hải Phòng. ( Click xem thêm: Can ho quan 7 )

Bên cạnh việc thực hiện chào bán chính thức dự án Vincom Shophouse Hải Phòng, Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 2 – Tập đoàn Vingroup cũng công bố áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho đợt mở bán đầu tiên.

Song song với những ưu đãi về giá bán, 100% người tiêu dùng mua nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng còn được miễn phí dịch vụ quản lý trong 1 năm và được trải nghiệm vô số dịch vụtrong khu Trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng.

Đặc biệt, 15 người dân đầu tiên đặt mua dự án sẽ được chủ đầu tư tặng thêm 5 đêm nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort hoặc Vinpearl Nha Trang Resort.

Vincom Shophouse Hải Phòng tọa lạc tại số 1 Lê Thánh Tông, đối diện Cảng Hải Phòng – khu vực trung tâm mới sở hữu vị trí ”vàng” của Hải Phòng. Trên tổng diện tích 19.960m2, dự án có gần 70 căn nhà phố thương mại chia thành 2 khu Phú Gia và Mỹ Gia.

Các căn Shophouse được thiết kế theo ý tưởng tân cổ điển, có diện tích từ 75 – 230m2, trong đó tầng 1 là khu vực dành cho những hoạt động thương mại, từ tầng 2 trở lên là khu vực sinh sống như vậy bạn vừa có thể KD, vừa có thể sinh sống một cách tiện nghi trong tổ ấm của mình. Giữa các khu vực buôn bán, sinh hoạt là những khoảng xanh được lồng ghép khéo léo giúp dự án sửa chữa được tốt nhất các điểm bất cập của phong cách nhà phố cổ điển.

Một trong những ưu thế lớn nhất của khu Shophouse là nằm trong khuôn viên Trung tâm Thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng dự kiến khai trương vào ngày 30/9/2015 theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” với hàng loạt các thương hiệu thời trang uy tín, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro… Người dân tại dự án sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông thông thoáng và hoạt động mua sắm sôi nổi tại đây.

Sở hữu một căn shophouse tại khu phức hợp Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng, qúy vị có thể tự buôn bán hiệu quả hoặc cho thuê sinh lợi. Đặc biệt, các căn Shophouse sở hữu mặt tiền từ 5 – 12m, định vị ngay tại mặt phố Lê Thánh Tông, vỉa hè rộng lớn sẽ tận dụng tốt nhất cơ hội buôn bán và chức năng thương mại của khách hàng.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao thô các căn shophouse đầu tiên từ tháng 10/2015.