Mở bán đợt 3 block T2 thuộc Thăng Long Victory

giai đoạn 3 chung cư Thăng Long Victory vừa được Đơn vị phân phối sàn giao dịch BĐS MaxLand ra mắt với giá bán từ 14,3 triệu đồng một m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản) cùng nhiều quà tặng.

Thăng Long victory thuộc tổng thể khu đô thị Nam An Khánh. Dự án Thăng Long victory được phát triển trên diện tích 30.000m2 với 5 tòa nhà chung cư và thương mại. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng, khu văn phòng và khu thương mại dịch vụ được thi công hiện đại. Dự án có vị trí ngay trên con đường đại lộ Thăng Long cách Big C Thăng Long 6km về phía Tây, gần khu vui chơi, giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. Từ dự án, khách mua có thể di chuyển thuận tiện vào trung tâm thủ đô. ( Click xem thêm: Melosa Garden )

Dự án Thăng Long victory được thiết kế hiện đại với hàng loạt tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi cho cư dân nhí và nhiều không gian sống.

Đồng thời, dự án còn có hệ thống sân tennis, hồ bể bơi ngoài trời mang đến một nơi sống đầy đủ và thoải mái cho cư dân. Dự án Thăng Long victory có đa dạng các chung cư diện tích từ 58m2 đến 93m2 với thiết kế hoàn hảo, hiện đại phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và tình hình tài chính của quý vị. Tất cả các căn hộ có giá bán từ 800 triệu đồng một căn đều đủ điều kiện áp dụng chương trình vay 30.000 tỷ đồng. Với chương trình vay tín dụng này, người mua có đa dạng sự lựa chọn về cách thức trả tiền. Trong đó một tháng cư dân chỉ cần thanh toán từ 6 triệu đồng.

Chủ đầu tư Phúc Hà và sàn giao dịch bất động sản Maxland đang tiến hành công bố các căn hộ cuối cùng của tòa T2 của dự án với hàng loạt các quà tặng. Theo đó, Người tiêu dùng đặt cọc căn hộ loại A được tặng một lượng vàng 9999. Ngoài ra, sẽ tặng 1 máy tính bảng Samsung Galaxy tab cho 20 khách hàng đầu tiên chọn mua nhà ở 02, 03, 10 .

=> Click xem thêm: Melosa Khang Điền