Mở bán giá tốt chung cư Gemk Tower

Dự án Gemek Tower là dự án thành công lớn tại thị trường phía Tây Thành phố, điều đáng nói là hầu như dự án đều được giao dịch trực tiếp tới người có mong muốn ở thực sự.

Gemek Tower tọa lạc ở Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp và Công ty Cổ phần Bất động sản Mekong làm chủ đầu tư, ra mắt trên thị trường vào cuối năm 2014 và gặt hái được thành công lớn trên thị trường địa ốc tại phía Tây Thủ đô.

Nguyên nhân Dự án Gemek Tower  Hà Nội thành công không chỉ có được vị trí tốt nằm trong khu đô thị, được sử dụng tất cả hạ tầng và cảnh quan của đường Lê Trọng Tấn mà còn bởi sự đầu tư lớn của chủ đầu tư cho tiện ích của dự án. ( Click xem thêm: Dự án Luxcity )

Dự án bao gồm 2 đơn nguyên cao 34 tầng nhưng có đến 2 tầng hầm để xe với diện tích hơn 14.000m2, 5 tầng trung tâm thương mại với quy hoạch phát triển đầy đủ các tiện ích như : Ngân hàng, khu trung tâm mua sắm, siêu thị, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi 4 mùa trong nhà, phòng gym, spa chất lượng. Đây là sự nổi trội lớn so với các dự án khác cùng phân khúc giá khoảng 14 triệu / m2.

Đồng thời, Gemek Tower  Hà Nội lắp đặt đến 17 thang máy hiện đại, trong đó dành riêng 14 thang máy dành cho khu chung cư mang đến sự hài lòng cho người dân khi sinh sống. Chủ đầu tư cũng đã lắp đặt hệ thống nước nóng tổng cho tất cả khu chung cư, người dân có thể tiết kiệm cho 1 khoản chi phí thay cho việc lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Toàn bộ chung cư thuộc dự án Gemek Tower có diện tích linh hoạt từ 55m2 – 115m2, cam kết các chung cư thiết kế có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, lô gia thoáng mát, cam kết yếu tố về ánh sáng thiên nhiên và lưu thông khí trong phòng. Trong số 1276 căn hộ của Gemek Tower thì có đến 80% các chung cư thuộc dự án đủ điều kiện tham gia gói vay 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất ưu đãi 5% trong 15 năm.
Hiện nay Gemek Tower  Hà Nộiđang được thi công lên tầng 24, dự kiến vào quý 2 năm 2016 sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện .

Tất cả những yếu tố trên là nguyên nhân mà phần lớn những khách mua căn hộ tại dự án Gemek Tower  Hà Nội đều có nhu cầu ở thực sự vì tìm kiếm một dự án thuộc phân khúc Trung – Cao cấp : Mức giá ưu đaĩ, chất lượng ngang với cao cấp là rất khó ở thị trường địa ốc ở Thủ đô trong thời điểm hiện nay.