Một số đề xuất cải cách cách dạy học bậc tiểu học

Bộ giáo dục luôn cải tiến và áp dụng các tư duy dạy học mới, sử dụng thường xuyên các thiết bị dạy học mới nhất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tạo sự say mê trong học tập cho các em.

Thầy cô nhận dạy kèm học sinh cấp 1 các lớp sau:

• Gia sư lớp 1
  • Gia sư lớp 2
  • Gia sư dạy lớp 3
  • Gia sư lớp 4
  • Gia sư lớp 5

Những phương pháp giảng dạy chuẩn mới đang được triển khai trong nhà trường bước đầu thành công:

+ Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm: Đặc biệt theo sát đến từng cá nhân học trò, nắm được các cái hay – cái dở của các học sinh để có hướng đào tạo hiệu quả.

+ Kĩ năng hỏi đáp, giao tiếp: Luôn luôn gần gủi với học sinh để hiểu được tâm lý, suy nghĩ, nguyện vọng của các em với việc học ở lớp cũng như việc học tại nhà.

+ Hổ trợ phát huy tính kiên trì, chủ động nghiên cứu của học viên: nâng cao kĩ năng tự học, đưa ra những ý kiến trong cách lập luận về mọi bài tập cơ bản và nâng cao.

Quý phụ huynh nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Nguồn:http://goo.gl/CMZ9PM