Mua chung cư Parkcity Hà Nội chủ nhân nhận ngay SH

Khách hàng  có giao dịch thành công căn hộ liền kề hoặc biệt thự tại tiểu khu Evelyne Gardens của dự án khu đô thị ParkCity Hanoi sẽ được nhận ngay lì xì chào đón năm mới 2016 là một xe máy Honda SH Mode.

Đây là ưu đãi từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ đầu tư khu đô thị ParkCity Hanoi thực hiện từ ngày 1-31/1/2016.

Chủ đầu tư triển khai dự án ParkCity Hanoi lấy ý tưởng từ dự án DesaParkCity đã được Perdana ParkCity thực hiện thành công ở Malaysia. Đây là một ý tưởng sáng tạo và độc đáo với mô hình “Parkhome – Những ngôi nhà trong công viên”.

Dự án khu đô thị ParkCity Hanoi được xây dựng trên tổng diện tích 77 ha với các tiểu khu riêng biệt. Trong đó, tiểu khu chung cư liền kề và biệt thự đã bán hết và từ năm 2014 đã bàn giao cho khách hàng. Còn Evelyne Gardens là tiểu khu căn hộ thứ 2 của dự án khu đô thị ParkCity Hanoi.

Được quy hoạch tổng thể, những ngôi nhà thấp tầng thiết kế dọc theo các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị. Với mật độ xây dựng thấp, trên 1 héc ta chỉ 35 căn nhà, phần lớn diện tích được giành cho công viên và khu vực công cộng.

Tập đoàn Perdana ParkCity cũng cho thi công khu tiện ích với số vốn hơn 200 tỷ, bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn tiệc nướng, khu vực sinh hoạt chung có đường chạy bộ trong nhà, khu vực gửi xe… Theo kế hoạch sẽ hoàn thiện trong năm 2016, The ParkCity Hanoi Community Club sẽ trở thành khu tiện ích trong lòng đô thị có quy mô lớn. ( Tham khảo thêm http://goo.gl/wVn339 )

Dự án tổ hợp thương mại ParkCity TownCenter được thực hiện trên lô đất rộng 18 ha, được thiết kế với nhiều dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước…. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho người dân ở phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Evelyne Gardens gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được thi công trên diện tích 4,7 héc ta. Mỗi căn hộ liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2. Còn biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2.

Những căn hộ và biệt thự Evelyne Gardens có giá bán một căn là từ 10,7 tỷ đồng. Từ ngày 1-31/1/2016, qúy vị đặt mua thành công căn hộ ở Evelyne Gardens sẽ được nhận ngay lì xì là một xe máy Honda SH Mode.