Mua chung cư sang trọng Angia Skyline chỉ với 1,5tỷ

Angia Skyline có vị trí ở quận 7, TP HCM với mật độ xây dựng thấp, chỉ 24% trên quỹ đất rộng hơn 63.000 m2.

Dự án khu căn hộ  cao cấp Angia Skyline có vị trí đẹp ven sông Sài Gòn. Đây là dự án được Quỹ đầu tư Creed Group chi 200 triệu USD vào An Gia Investment. Với giá từ 1,5 tỷ đồng một nhà ở 2 phòng ngủ và chỉ cần trả trước 20%, quý vị đã có thể sở hữu ngay chung cư.

Dự án khu căn hộ  cao cấp Angia Skyline được phát triển trên lô đất có tổng diện tích 63.348m2, thiết kế gồm 25 tầng với 480 nhà ở. Sự kiện mở bán dự án vào ngày 4/10 thu hút hơn 1.500 người tham gia và 300 căn hộ của giai đoạn 1 đã tìm được chủ chỉ sau 2 giờ công bố. (Click xem thêm: căn hộ Luxcity )

Người mua có nhu cầu ngày càng cao về tiện ích, khu vực an cư hiện đại. Đó là lý do An Gia Investment và Creed Group cùng bắt tay để thi công Angia Skyline. Yêu cầu đưa ra là dự án không chỉ đáp ứng tiến độ, chất lượng mà còn phải hoàn hảo về tiện ích, dịch vụ.

Dự án Angia Skyline có mật độ xây dựng thấp với nguồn cảm hứng mang tiện ích của resort hạng sang về nhà cùng 4 tiện ích đỉnh cao. Đó là sân thể thao Elip đa năng, hồ bơi Aqua Gym tràn bờ, sảnh đón resort đẳng cấp, hồ Sky Pearl rộng 7.000m2. Các khu tập gym, spa, khu café tự phục vụ, khu trò chơi trẻ em trong nhà được bố trí trong khuôn viên để đáp ứng nhu cầu của khách.

Theo chủ đầu tư, dự án Angia Skyline là dự án được lựa chọn khắt khe từ tổng thầu đến tư vấn giám sát để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Angia Skyline được thi công bởi tổng thầu nổi tiếng Coteccon Group. Quản lý dự án và giám sát thi công bởi Tập đoàn Apave (Pháp). Savills chịu trách nhiệm tư vấn quản lý, cung cấp dịch vụ.
Không những thế, sự góp mặt của Quỹ đầu tư Creed Group sẽ nâng tầm dự án Angia Skyline ở phân khúc hạng sang, bằng kinh nghiệm đầu tư quốc tế và nhiều quy trình, công nghệ tân tiến. (Click xem thêm: căn hộ Luxcity )

Trong nhịp sống hiện đại của Sài Gòn, dự án Angia Skyline là một trong những dự án giúp bạn có thể tận hưởng những phút giây êm ả, thư giãn ngay tại nhà.