Mua nhà ở Park 5 chương trình ưu đãi đặc biệt

Ngày 12/09/2015, tổ chức phân phối độc quyền tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc tiến hành mở bán đợt cuối block Park 5 – Vinhomes Times City – Park Hill tại văn phòng dự án. Đây là cơ hội duy nhất để cư dân  nhận ưu đãi hấp dẫn.

Theo nguồn tin từ tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc, từ ngày 04/09 đến ngày 12/09/2015, 50 khách mua đầu tiên đăng ký áp dụng gói bàn giao nội thất liền tường cơ bản (không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và điều hòa), sẽ được chiết khấu 2,5 triệu/m2. Gói nội thất này tạo cơ hội cho khách hàng  tự do sáng tạo thiết kế căn hộ theo gu thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Đồng thời, tất cả những khách hàng đặt cọc căn hộ Park 5 – Vinhomes Times City – Park Hill đều được nhận Thẻ mua sắm tại Trung tâm điện máy VinPro với trị giá lần lượt là 20, 30, 40 và 50 triệu đồng tương ứng với các nhà ở 1, 2, 3 và 4 phòng ngủ. Chương trình quà tặng này được triển khai khi căn hộ đặt cọc đủ 100.000.000đ/căn từ ngày 10/08 đến 15/09/2015.

Dãy Park 5 nói riêng và dự án Vinhomes Times City – Park Hill nói chung được cam kết tiến độ và giúp đỡ vốn bởi ngân hàng Techcombank. Khách hàng có thể đứng tên căn hộ cao cấp tại Vinhomes Times City – Park Hill chỉ với 15% vốn cá nhân, áp dụng mức lãi suất 0% trong vòng 20 tháng, gia hạn nợ gốc và trong vòng 24 tháng được miễn phí trả nợ trước hạn. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity )

Hiện tại, những chung cư tại block Park 5 – Vinhomes Times City – Park Hill được mua bán với mức giá hợp lý từ 30,5 triệu/m2. Đây là dãy chung cư đẳng cấp sở hữu nhiều công trình xanh tại Park Hill với view xanh mát mẻ hướng ra hồ tự nhiên, sông Hồng và vườn sinh thái xung quanh. Hầu hết các chung cư với diện tích nhỏ được thiết kế tối ưu về ánh sáng và công năng sử dụng, đem đến không gian sống cao cấp, thuận lợi cho cư dân đạt tiêu chí “Phong cách sống Resort trong lòng đô thị”.

Nhờ vị trí tương đối tách biệt với các tuyến giao thông nội khu Park Hill, Vinhomes Times City, không liền kề khu trung tâm thương mại nên block Park 5 được đánh giá là dãy căn hộ yên tĩnh, thoáng mát nhất; đặc biệt phù hợp nhất với gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi. Hơn nữa, Park 5 kế với hệ thống 7 sân thể thao đẳng cấp quốc tế, hệ thống sân chơi trẻ em tiêu chuẩn, đài nước tràn độc đáo và phố đi dạo mua sắm… mang lại môi trường rèn luyện sức khỏe tốt nhất cho người dân ở đây.

Bên cạnh đó, cư dân block Park 5, Vinhomes Times City – Park Hill cũng được sử dụng các tiện ích đã đi vào hoạt động của khu đô thị Times City giai đoạn 1 như bệnh viện quốc tế Vinmec, khu vui chơi giải trí hiện đại, trường học liên cấp Vinschool…

Chương trình mở bán lần cuối do tập đoàn Đất Xanh tổ chức ngày 12/09/2015 tại văn phòng dự án 458 Minh Khai, Hà Nội sẽ là cơ hội cuối cùng để cư dân được tham gia những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 8 và tháng 9 khi đặt cọc căn hộ Park 5, Vinhomes Times City – Park Hill.