Ngày 19/7 dự án khu phức hợp The GoldView Bến Vân Đồn sẽ chính thức mở bán

Niềm tin đang trở lại

Khi kinh tế khó khăn, khách hàng và chủ đầu tư đều cảm thấy không an toàn khi nhắc đến thị trường bất động sản thì từ đầu năm đến nay cùng với những dấu hiệu tích cực của bất động sản sự tin tưởng của chủ đầu tư đang trở lại.

Đặc biệt, sự điều chỉnh của Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở sửa đổi đã giúp cho thị trường BĐS phát triển theo hướng trong sạch và lâu dài. Chính những chỉnh sửa này đã giúp cho khách hàng và nhà đầu tư nhanh chóng xuất tiền khiến cho tần suất mua bán căn hộ gia tăng một cách kỷ lục. Phần lớn nhà đầu tư đã nhận xét nhà đất đang là kênh đầu tư tốt nhất, sinh lời cao nhất trong giai đoạn hiện nay.

Gây chú ý hơn cả vẫn là sự bức phá của bất động sản phân khúc căn hộ hiện đại và cao cấp khu vực trung tâm Tp.HCM trong đó nổi trội hơn cả là Khu phức hợp The GoldView đang là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư.

Điều gì giúp The GoldView hút khách? The GoldView gây ấn tượng nhờ đâu?

Quy mô lớn và được đầu tư một cách đồng bộ là ưu thế cạnh tranh đầu tiên của Dự án căn hộ cao cấp The GoldView Sở dĩ The GoldView Bến Vân Đồn quận 4 tạo sức nóng cho phân khúc chung cư cao cấp tại quận 4, Tp.HCM là vì đây là dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ chung cư cao cấp có quy mô lớn với tổng diện tích đất lên tới 23.061m2 và 1.905 căn hộ dự kiếnsẽ được đưa ra thị trường ngay sau khi Khu phức hợp The GoldView hoàn thiện. ( Click xem thêm: View )

The GoldView Bến Vân Đồn quận 4 trở thành điểm hút khách của phân khúc căn hộ cao cấp nhờ vào vị trí trung tâm Sài Gòn chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 3 phút . Dự án chung cư cao cấp The GoldView quận 4 có vị trí đẹp tại 346 Bến Vân Đồn, giáp sông Bến Nghé với view đẹp toàn cảnh trung tâm quận 1.

Dự án nhà ở cao cấp The GoldView được quản lý bởi Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE là khu phức hợp với trung tâm thương mại rộng 18.431 m2 . So với các dự án khác thì đây được đánh giá là trung tâm thương mại lớn và được đầu tư một cách bài bản tại quận 4.

Dự án chung cư cao cấp The GoldView quận 4 là dự án đầu tiên tại quận 4 được thiết kế khu vườn treo trên mây và đài phun nước rộng hơn 750 m2 tại tầng 25 tháp A.

Một lợi thế khác của The GoldView Bến Vân Đồn quận 4 đó là tổng diện tích ba hồ bơi lên tới 685 m2, hồ bơi cảnh quan tại tầng thượng được coi là một trong số ít hồ bơi tràn đẹp của dự án cao cấp ở trung tâm Tp.HCM.

Theo thông tin từ hai đơn vị phân phối chính thức là Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi và Công ty Cổ phần đầu tư Khương Thịnh, ngày 19/7/2015 là ngày mở bán chính thức đầu tiên dự án The GoldView . Khách hàng khi mua The GoldView Bến Vân Đồn quận 4 sẽ được ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi 4,99% trong năm đầu tiên.

ngay trong ngày mở bán, cư dân đặt cọc thành công sẽ có cơ hội nhận ưu đãi và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. bạn sẽ có cơ hội trúng chuyến du lịch đến đảo Maldives, xe Honda SH, Iphone 6 plus, Ipad air, thẻ Mastercard Ngân hàng Maritime Bank…cùng với nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Theo vneconomy.vn

Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển BĐS TNR Holdings Việt Nam
Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú
Email: [email protected]
Website: www.thegoldview.net
Hỗ Trợ khách hàng: 0909.605.650