Nhà ở Cityland Riverside hoàn thiện hạ tầng cơ bản

Cityland Riverside do Công ty Cityland làm chủ đầu tư, có vị trí ngay 99 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP HCM. Dự án Cityland Riverside toạc lạc tại cửa ngõ quận 7, kết nối thuận lợi với quận 1, quận 2, quận 4, Nhà Bè và gần với các con đường trọng điểm như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát. Khu biệt thự ven sông Cityland Riverside còn được thừa hưởng những tiện ích cao cấp sẵn có của khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ trong khoảng cách 1-2 km. ( Click xem thêm: du an luxcity )

Với 91 căn nhà phố và biệt thự diện tích từ 120-400m2 được thi công trong khu biệt lập có nhiều công trình xanh, sát bên dòng sông Cả Cấm, Khu biệt thự ven sông Cityland Riverside đem đến 1 môi trường sống hòa hợp với mọi thứ cung quanh.

Phó tổng giám đốc Kinh doanh Cityland- Ông Võ Hữu Khoa cho biết, các căn biệt thự được thiết kế thông minh bao gồm bể bơi và hầm chứa xe, nơi  sống xanh, quy hoạch hợp lí, giá bán nhà hoàn thiện mặt ngoài trung bình từ 8,2 tỷ đồng trở lên. Hiện lượng khách giao dịch tăng lên 2-3 lần so với cùng kỳ.

Cityland đang trong giai đoạn hoàn thiện theo tiến độ cam kết. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở như đường sá, hệ thống điện nước, mảng xanh, công viên. Không những thế, Cityland  cũng xúc tiến xây dựng thô dãy nhà phố 23 căn để giao ngay trong năm nay. Theo dự kiến, vào cuối năm 2016 dự án sẽ hoàn thiện. ( Click xem thêm: du an luxcity )