Nhà phố Lucasta Khang Điền gửi trọn niềm tin

Vào ngày 14/11 Chủ đầu tư Khang Điền mở bán khu biệt thự sinh thái Lucasta với vô số ưu đãi cho cư dân.

Ngay trong sự kiện giới thiệu, Khang Điền tiến hành rút thăm may mắn cho cư dân quyết định mua dự án khu biệt thự sinh thái Lucasta với những giải thưởng giá trị như voucher nội thất Chilai trị giá 50 triệu đồng, những giải thưởng bằng hiện vật (iPhone 6S, TV LED 42inch), phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng.

Đứng ra bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án biệt thự Lucasta cho cư dân chính là Ngân hàng Vietinbank. Do vậy những người dân chọn mua căn hộ ở dự án đều được vay hấp dẫn với phương thức chi trả 40% bàn giao nhà ở ngay, còn lại 60% sẽ được trả chậm không phải trả lại suất trong vòng 36 tháng. Quý khách cũng có thể chọn lựa hình thức trả 30% nhận nhà ngay, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tiền lãi trong 12 tháng đầu và được ngân hàng ân hạn gốc 1 năm.

Khang Điền còn dành mức chiết khấu cao tới 18% áp dụng cho người tiêu dùng trả tiền trước hạn. Ví dụn nếu người dân quyết định mua căn biệt thự song lập có giá khoảng 7,8 tỷ đồng và thanh toán trước hạn sẽ được chiết khấu khoảng 0,4 tỷ.

Dự án khu biệt thự sinh thái Lucasta có vị trí ngay mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, gần góc giao cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành đai trong. Từ đây cư dân tốn khoảng 10 phút là đến trung tâm quận 1, đến trung tâm quận 2 chỉ 5 phút, 15 phút là tới Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án khu biệt thự sinh thái Lucasta có tổng diện tích 8,2 ha bao gồm 140 căn biệt thự song lập và đơn lập được bao bọc bởi không gian xanh tươi mát và hồ sinh thái 1 héc ta. Tổng thể dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, tiện ích khép kín, hòa nhập với thiên nhiên.

Hơn 65% đất tại Lucasta được dành cho các tiện ích đẳng cấp như hồ bơi chân mây, phòng tập gym, khu vui chơi, các dịch vụ vui chơi… Tiện ích xanh rộng lớn với hồ sinh thái có diện tích hơn 1 ha cùng công viên cây xanh… tạo nên điểm ấn tượng cho khu biệt thự Lucasta.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity