Nhà phố Mega Village cao cấp, giá tốt tại quận 9

Khách hàng đặt mua nhà phố Mega Village sẽ được sử dụng chính sách trả tiền phù hợp, trả trước 30% nhận nhà ở ngay cùng cơ hội nhận nhiều quà tặng.

mo-ban-80-can-nha-pho-cuoi-cung-cua-du-an-mega-village

Với mục đích đón chào những cư dân cuối cùng, chủ đầu tư Khang Điền đưa ra ưu đãi tặng ngay một xe Vespa cùng cơ hội sở hữu một ôtô Honda Civic trị giá 800 triệu đồng cho khách hàng đặt cọc thành công căn hộ ở dự án Mega Village từ ngày 1-31/10.

Chủ đầu tư- Khang Điền đã liên kết cùng Ngân hàng Eximbank áp dụng chương trình chi trả cho quý khách đặt cọc dự án Mega Village. Như vậy, chỉ cần thanh toán 40% là đã có thể nhận nhà ngay, số còn lại sẽ được hỗ trợ trả góp trong vòng 36 tháng 0% lãi suất. Hoặc khách hàng cũng có thể thanh toán 30% nhận nhà sinh sống ngay, gia hạn nợ năm đầu tiên, số còn lại được trả theo từng giai đoạn vào 2 năm tiếp theo.

mo-ban-80-can-nha-pho-cuoi-cung-cua-du-an-mega-village-1

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Khang Điền cũng chiết khấu tới 18% một năm cho khoản tiền khách hàng thanh toán trước hạn. Trong đầu năm 2016 chủ đầu tư Khang Điền cam kết tất cả 323 căn nhà phố dự án Mega Village sẽ được hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng. Dự án Mega Village được Eximbank ký kết bảo lãnh, toàn bộ dự án đã có sổ đỏ và sổ hồng cho những căn đã hoàn thiện. Hiện, hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA miền Nam là đơn vị phân phối Mega Village.

Dự án Mega Village định vị trên mặt tiền đường Vành đai trong (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM), cách góc giao với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây 600 m, giáp hai mặt sông, được triển khai theo mô hình khu compound an ninh 24/7.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/