Nhắc nhở của người bán khi chọn lựa ĐT Sky A840 trong Sài Gòn

Nhắc nhở của người bán khi chọn lựa ĐT Sky A840 trong Sài Gòn

1 vài lời khuyên khi mua Sky A840
1. Nên chọn lựa ROM gốc (mặc định với anh văn và Tiếng Hàn) để đảm bảo máy tránh khỏi xung app, tốn pin như một số lỗi quý khách hay bắt gặp. Việc dùng Rom việt ngữ (Rom do người việt sửa lỗi) gây rất nhiều lỗi khó chịu như ngốn pin, đơ máy, …
2. Tắt chức năng tự động Update ngay khi mua máy về. Đã người ta bị mất tiền oan khi chưa nắm được cách được lắp đặt máy. Việc update tự động version android sẽ dẫn tới việc treo máy, mất boot, mất basebend,…
Nếu với những chiếc điện thoại phổ biến, trung bình từ 2-3 ngày bạn mới phải cắm sạc một lần thì với những chiếc điện thoại thông minh bạn phải sạc với tần suất 1 ngày 1 lần, thậm chí là 1 ngày 2 lần. Đấy là điều sẽ gây cho bạn đa dạng phiền phức nếu một ngày đẹp trời bạn quên sạc pin và lại quên mang đồ sạc.
Dưới đây mình xin cảm thôn 1 vài mẹo vặt sẽ giúp bạn kéo dài được thời lượng được lắp đặt pin ngay lúc kéo dài tuổi thọ cục pin của bạn:
1. Khi mới mua máy về, bạn nên chú ý sạc đủ 8 tiếng cho 3 lần sạc Bước đầu,chú ý là trong 3 lần đầu tiên bạn phải xài cạn cạn pin rồi mới sạc nhé. đó là điểm rất cần chú trọng, định đoạt thời gian sống viên pin của bạn sau này.
2. Tắt 3G, Wifi, Bluetooth,GPS khi không dùng đến, chỉ lúc nào dùng mới bật lên.
3. hiệu chỉnh độ sáng auto.
4. thời gian sáng màn hình cảm ứng nên set ở mức 15s.

Nhắc nhở của người bán khi chọn lựa ĐT Sky A840 trong Sài Gòn

Nhắc nhở của người bán khi chọn lựa ĐT Sky A840 trong Sài Gòn

Mua màn hình lcd, mặt kính cảm ứng Sky A840 giá sỉ rồi mang tới các cửa hàng – cửa hàng để thay
Để bảo đảm cho việc thay màn hình lcd, mặt kính cảm ứng của bạn là màn hình Sky A840 hoặc mặt kính cảm ứng Sky A840 chính hãng 100% thì người sử dụng Hãy đến đại lý linh kiện zin chính hãng Sky tại Việt Nam và lựa chọn một chiếc màn hình lcd đẹp, mặt kính bóng loáng và có độ phân giải cùng sắc màu vừa ý nhất.
Sau đó mang đến các trung tâm, cửa hàng ở gần nhà để tiện thay, nên nhớ rằng phải kinh cam ung sky a840 bao nhieu tien tại HCM ở trung tâm cửa hàng có the service thay trực tiếp trước mặt khách để tránh những tình huống bất trắc diễn ra như luộc phụ kiện.
Trên hết người dùng cũng cần phải check kỹ tay nghề và kinh nghiệm của người làm vì nếu giao chiếc màn hình lcd Sky A840 đắt tiền cho một anh thợ thiếu thận trọng hoặc mới ra nghề thì tác dụng hư hỏng hoặc thay bị nứt luôn màn hình cảm ứng mới rất cao nhé.
Đây được giải pháp thường xảy ra với bạn quý khách có ngân sách thấp nhưng muốn thay được màn hình cảm ứng zin zin.