Nhanh tay mua ngay sản phẩm ốp lưng iphone 4 4s cao cấp với giá siêu rẻ năm 2014

Biển Đông Shop là nơi chuyên cung cấp các mẫu bao da điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng iphone 4 4s,Hiện nay iphone 4s đi tiên phong về sự sáng tạo trong kiểu dáng, có giá trị về thẫm mĩ và giá cả hết sức khuyến mãi vừa với túi tiền của người tiêu dùng.

HOT LINE – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 0906797005 hoặc O919568911

Biển Đông Shop được tín nhiệm trong người dùng điện thoại iphone 4, iphone 4s vì những lý do dưới đây :

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop được thiết kế để bảo vệ mọi góc cạnh của Iphone 4/4s.

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop tương thích đới với hầu hết các tai nghe cắm vào Iphone 4/4s.

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop với thiết kế phía ngoài độc đáo và với ý tưởng không đụng hàng trên thị trường bao da, ốp lưng iphone 4,4s.

Sau đây, Biển Đông Shop xin giới thiệu với quý khách những sản phẩm Ốp Lưng Iphone 4/4s của biển đông shop :

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS14 – Ra Khơi ) :

ms1-silverGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone 4 4s MS14 – Ra Khơi” với thiết kế dựa vào ý niệm tưởng nhớ đến một số chiến sĩ biển đảo đã từng ngã xuống vì lý tưởng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, dựa trên ý nguyện hướng về các chiến sĩ Trường sa – Hoàng sa đang ngày đêm vọng gác để bảo vệ tổ quốc. Sử dụng công nghệ phối hợp chắc chắn dựa vào chất liệu phần cứng “chống va đập” rất tốt và bảo vệ tất các những góc cạnh của chiếc điện thoại Iphone 4 4s.Biển Đông Shop hi vọng tạo nên nét đặc trưng riêng cho chiếc ốp lưng điện thoại.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS24 – Vệ Quốc Quân ) :

MS2-BienDongCaseGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS24 – Vệ Quốc Quân” vẫn là sự phối hợp của chất liệu chống va đập cực tốt và ý tưởng thiết kế trên cả tuyệt vời dành cho các bạn Nam có tính hài hướng tuy nhiên cũng đầy chí hướng, một số bạn Nữ dễ thương cũng có thể thích nó, hi vọng đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho người sử dụng Iphone 4 4s.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS34 – Vệ Nữ ) :

ms3Giá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone MS34 – Vệ Nữ” được kiểu dáng dựa trên công nghệ hai lớp chống Va Đập cực tốt, ý tưởng thiết kế đặc biệt vô cùng đáng yêu đối với những bạn Nữ đang sử dụng điện thoại iphone 4 4s.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS44 : Việt Nam ) :

ms4Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng điện thoại Iphone MS44 – Việt Nam” mang một ý nghĩa mà chắc rằng khi các bạn nhìn vào sẽ nhận thấy ý nghĩa lịch sử của “Trống đồng” từ thời người Việt cổ phối hợp với bản đồ toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, ở ngay chính giữa chiếc ốp lưng Iphone 4 4s được in dòng chữ màu vàng của vinh quang ” Từ trong tim, xin một lời, Tôi Yêu Việt Nam”.

Ốp lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS54 : Biển Đông )

ms5Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng điện thoại Iphone MS54 – Biển Đông” có lẽ sẽ là mẫu mà ít ra cách đây khoảng vài tháng trước các bạn sẽ rất cần 1 cái gì đó để thể hiện trên đôi bàn tay, thể hiện qua từng hơi thở và từng câu nói. Tuy nhiên bây giờ đây, khi mọi thứ vẫn đang chưa ngã ngũ, ốp lưng Iphone 4/4s “Biển Đông” vẫn mang một thứ gì đó, một sự đồng lòng và hướng về nơi đất Mẹ.

Chú ý :Những chiếc ốp lưng điện thoại Iphone 4,4s này là Limited Version nên số lượng có hạn, chắc chắn mọi người nhìn vào sẽ rất ngạc nhiên khi bạn sở hữu nó.