Nhờ vị trí đắc địa nhà ở Tràng An Complex hút khách hàng

Khi nhận xét về 1 dự án bất động sản, điều mà các chuyên gia nghĩ đến đầu tiên chính là vị trí.

Vị trí quan trọng tới mức trên thế giới từng có quan điểm mang tính ví von rằng “giá trị của một dự án bất động sản là 3 yếu tố: vị trí, vị trí và… vị trí”.

Vị trí quyết định giá trị

Cho đến hiện nay, quá trình đô thị hóa đã khiến cho phần lõi của thủ đô hầu như không còn chỗ để phát triển những dự án quy mô lớn. Nếu như trước đó, đường vành đai II đoạn Bưởi – Láng được xem là biên giới phía Tây của khu vực nội thành thì giờ đây, bán kính phát triển của thành phố đã mở rộng thêm gần 10km tính từ tuyến đường này, với việc các khu vực xa hơn như Dương Nội, Tây Mỗ, Mỹ Đình, Nhổn… đều đang phát triển mạnh mẽ.

Chính vì vậy, những dự án ăn theo trục đường vành đai II giờ đây nghiễm nhiên được xem là thuộc khu vực trung tâm với tầm nhìn của một thành phố Hà Nội rộng mở và đang phát triển mạnh về phía Tây trong vòng một thập kỷ qua.

Theo cách nhìn đó, các dự án được phát triển tại khu vực này trong thời gian gần đây đều được thị trường đón nhận tốt. Nhất là dự án Tràng An Complex của Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS toàn cầu (GP Invest), đang được giới đầu tư BĐS săn đón cao. Nằm ngay số 1 Phùng Chí Kiên, chỉ cách nút giao thông Bưởi vài trăm mét, Tràng An Complex  hiện đang trong giai đoạn xây thô nhưng đã hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp đẳng cấp đáng chú ý ở khu vực này.

Không chỉ là vị trí mà còn…

Việc GP Invest quyết định chọn khu đất tại số 1 Phùng Chí Kiên để triển khai dự án tổ hợp Tràng An Complex   được xem là một bước đi chiến lược trong hành trình đầu tư của công ty, sau khi đã gặt hái được thành công với 2 dự án trước đó gồm Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành và Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex tại Trương Định.

Trao đổi với chúng tôi về dự án này, Chủ tịch GP Invest- ông Nguyễn Quốc Hiệp cho rằng ngay từ khi thành lập, GP Invest đã xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, ông Hiệp luôn quan tâm đến vấn đề quản lý dự án, coi đó là 1 trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả của dự án. Đồng thời, việc hợp tác với các đối tác danh tiếng trong ngành xây dựng cũng là một lựa chọn đáng chú ý của GP Invest.

Tại dự án Tràng An Complex, công ty đã lựa chọn nhà thầu Coteccons, hiện là tổ chức tạo dựng uy tín của Việt Nam làm nhà thầu chính, bên cạnh đó  trong quá trình chuẩn bị cho tổ hợp Tràng An Complex, GP Invest cũng đã sử dụng dịch vụ của hầu hết tổ chức tên tuổi như Morrison Architects (Mỹ), DPA (Singapore), Lee&Associate (Mỹ)…

Hiện nay, dự án tổ hợp Tràng An Complex ở thời điểm chưa ra mắt chủ đầu tư đã nhận được tới 1.000 đơn đăng ký mua nhà ở. Đến tháng 10/2015, GP Invest đã bán hết gần 500 căn hộ mặc dù chỉ mới thi công thô đến tầng 11, và kế hoạch vào ngày 7/11/2015 sẽ ra mắt đợt tiếp theo.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7