Những Lời Khuyên Cho Quý Khách Khi Dùng Đến Sạc Dự Phòng

Để Dùng Đến Pin Sạc Dự Phòng Tốt Và Không Nguy Hiểm Hơn

Thời Lượng Gần Đây, Sạc Pin Dự Phòng Đang Được Đông Người Ưu Thích Và Dùng Đến Hơn. Để Đảm Bảo Cục Sạc Dự Phòng Làm Công Việc Hiệu Quả Và Chất Lượng, Uy Tín, Thời Gian Sống Cục Pin, Các Bạn Cần Dùng Đến Mặt Hàng Đúng Biện Pháp.

– dùng đến hết dung lượng Cục pin đang gắn liền, tiếp theo thực hiện cắm sạc liên tục từ 8-12 tiếng phụ thuộc vào dung lượng cao hay thấp của mỗi loại cục sạc dự phòng.
– Sau 3 lần sạc tràn và xả hết hẳn Thỏi pin như vậy, từ lần thứ 4 trở đi, khi Thỏi pin sạc báo còn 1 nấc Cục pin (còn 1 đèn LED báo sáng), Quý Khách phải sạc cho sạc dự phòng. Không để pin bị cạn kiệt rất nhiều lần tác động đến thời gian sống và công dụng lưu trữ năng lượng vũ trụ của pin dự phòng.

– Tránh đặt cạnh những máy móc điện áp cao.
– Cứ sau khoảng 30 lần tiếp tục sạc theo thì dùng hết năng lượng Cục pin một lần rồi cắm sạc đầy lại như bình thường. Phương pháp này là để làm tươi Cục pin lại sau khoảng dài hạn sử dụng.
– đề phòng để Cục pin cạn kiệt quá nhiều lần, hoặc quá lâu dẫn đến hiện tượng mất tích điện. Nếu mất tích điện do đó khắc phục bằng Các kiểu cắm sạc 2- 4 tiếng, nếu Thỏi pin không nhận điện phải tiến hành Cách kích pin. pin sạc dự phòng proda 10000mah