Phú An Center công bố mở bán tại quận 12

Ngày 3/10, Công ty TNHH Nhã Đạt hợp tác cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận tiến hành bán khu chung cư Phú An Center.

Ngay trong ngày mở bán, người mua có thể tiếp cận chung cư đã hoàn thiện và được vay gói 30.000 tỷ đồng. Chỉ với 295 triệu đồng, các người dân tương lai của Phú An Center đã có thể dọn tới ở ngay.

Công ty TNHH Nhã Đạt cũng áp dụng hàng loạt các chương trình khuyến mãi dành cho những quý khách có ý định mua nhà ở trong ngày khai trương nhà mẫu. Đó là chuỗi sự kiện “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật” kết hợp chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Đây là một trong những dự án ở quận 12 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung được tiến hành bán sau khi dự án đã hoàn thành. Cư dân khi đến đăng kí mua căn hộ đều có thể tận mắt quan sát chung cư  xây dựng xong và vì thế, hoàn toàn hài lòng khi chung cư mình chọn cũng chính là chung cư sẽ được bàn giao.

Phú An Center định vị ở quận 12, thuộc khuôn viên dự án khu nhà ở rộng 30,6 ha, với hệ số sử dụng đất 3,36 tương đương Singapore. Phú An Center quận 12 có mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch khép kín, đường nội khu thông thoáng liền kề trung tâm hành chính quận 12. Xung quanh với rất nhiều tiện ích ngoại khu phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt cho bạn như: siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Chung cư bao gồm 8 block cao từ 7 đến 9 tầng xen kẽ nhau, liên kết 8 block  căn hộ là công viên nội khu rộng lớn và hầm dựng xe thông suốt. Với nhiều thiết kế linh hoạt, dự án đặc biệt đề cao tính tiện lợi và việc sử dụng ánh sáng tự nhiên. Tất cả các chung cư ở Phú An Center đều là nhà ở góc.

Trong chương trình thực hiện bán này, nhà ở được bán có diện tích thích hợp từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với hai loại chung cư 2 đến 3 phòng ngủ, giá từ 11,6 triệu đồng /m2.

Click xem thêm: Opal Riverside Bình Triệu