smartphone có nên dùng miếng dán màn hình?

smartphone có nên dùng miếng dán màn hình?

Với những quý khách hàng smartphone chi nhánh HCM, việc miếng dán màn hình trở nên phổ biến. Đây cũng là việc đầu tiên đa số làm khi sắm điện thoại cảm ứng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm dán màn hình với những mức giá khác nhau. Trong số các sản phẩm miếng dán màn hình hiện có trên thị trường thì loại miếng dán được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và cũng là sản phẩm có giá bán cao nhất là loại tấm dán cường lực.
Thông thường, 1 tấm dán cường lực để có thể chống chịu được sự va đập, bảo vệ tốt cho màn hình, nhà sản xuất thường thiết kế chúng có cấu tạo nhiều lớp. Đây chính là 1 trong những đặc điểm quan trọng để quý khách có thể phân biệt các sản phẩm miếng dán cường lực với những sản phẩm miếng dán thường. Bên cạnh đó, các tấm dán cường lực cũng thường có độ dày lớn hơn (từ 0,2 mm tới 0,4 mm tùy theo từng loại) so với những tấm dán bảo vệ thông thường (chỉ 0,1 mm).

 

Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại miếng dán cường lực nào cũng phải có đủ 6 lớp như đã kể trên mà thường tùy vào từng nhà sản xuất mà tấm dán cường lực sẽ được lược bỏ bớt hoặc thêm vào các lớp vật liệu khác nhau như lớp dầu để hạn chế dấu vân tay, lớp chống trơn hay lớp vật liệu giúp màn hình hiển thị hình ảnh tốt hơn.
Tuy nhiên, tấm dán cường lực cũng có nhiều bất tiện như giá thành đắt đỏ, giảm tính thẩm mỹ của ĐT, không còn nguyên vẹn chỉ sau 1 va chạm nhẹ…
Mọi thông tin xin liên hệ tại chi nhánh Bảo Long Mobile miếng dán điện thoại cường lực