Sở hữu cho mình thiết bị ốp lưng điện thoại iphone với khả năng “chống trộm”

Hiện nay bằng việc “ẩn mình” biến thành 1 chiếc điện thoại cũ, chiếc ốp lưng điện thoại iphone mới lạ sẽ bảo vệ iPhone của bạn đối với các cặp mắt tò mò.

Những thống kê vui cho biết điện thoại Iphone là 1 trong những mặt hàng smartphone hay bị một số tên cướp đem vào tầm ngắm và cho tời thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có một giải pháp hiệu quả nào để giải quyết vấn đề nhức nhối này của người dùng các mặt hàng “Apple”.Dẫu vậy, vẫn có cách làm cho những kẻ có ý đồ đen tối ít để ý đến chiếc điện thoại Iphone của bạn hơn.

Cụ thể, cách đây không lâu 1 hãng sản xuất phụ kiện điện thoại mang tên Thumbs Up UK đã giới thiệu một chiếcốp lưng điện thoại iphone với khả năng biến Iphone trở thành một chiếc điện thoại… rẻ tiền.

Chiếc ốp lưng iphone sẽ ngụy trang iPhone trở thành một chiếc điện thoại nắp gập theo kiểu dáng của những sản phẩm như Motorola RAZR chẳng hạn.

Mặc dù là 1 ý tưởng khá hay tuy nhiên toàn bộ người dùng phụ kiện ốp lưng điện thoại mới lạ trên đều phàn nàn về kích thước rất lớn của nó. Thế nhưng, cũng vì nhờ kích thước này mà có khả năng một số tên cướp sẽ… e ngại khi có ý định lấy cắp chiếc điện thoại.

Thiết bịốp lưng điện thoại iphone này có kích thước không nhỏ với thiết kế mô phỏng các sản phẩm điện thoại được ưa thích trong những năm 90 thế kỉ trước.
Vị trí của chiếc ăng ten trên ốp lưng điện thọai được thiết kế tương đồng với vị trí nút nguồn trên iPhone để tạo sự tiện nghi.

Tuy nhiên nhiều bạn có thể xem thêm những phụ kiện ốp lưng điện thoại thời trang khác tại cửa hàng biển đông shop . Biển Đông Shop chuyên cung cấp các loại ốp lưng iphone thời trang cao cấp với giá ưu đãi