Sự kiện bất động sản của Novaland thu hút hơn 6000 khách hàng tham gia

Chương trình được tổ chức trong 2 ngày 12-13/9 ở Thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu 25 dự án đang được Novaland đầu tư và triển khai.

Ngay trong chương trình, Novaland trưng bày mô hình và ra mắt toàn cảnh 25 dự án đang đầu tư và phát triển, trải rộng cả 4 khu chính của Thành phố Hồ Chí Minh là khu trung tâm (quận 1 – 4), khu Nam (quận 6 – 7, huyện Nhà Bè), khu Đông (quận 2 – 9, Bình Thạnh), và khu Tây (quận 11, Phú Nhuận, Tân Bình). ( Click xem thêm: Luxcity )

Ở khu trung tâm, tập đoàn Novaland  có hệ thống các dự áncông trình trên trục đường Bến Vân Đồn, đối diện trung tâm tài chính TP HCM như RiverGate, The Tresor, Icon 56… Novaland  có chuỗi dự áncông trình trên trục đường Bến Vân Đồn.

Tại khu Nam trên trục đường lớn Nguyễn Hữu Thọ có dự án mới giới thiệu Sunrise Cityview và Sunrise Riverside. Những dự án mới này sẽ kết nối với Sunrise City để xây dựng nên 1 quần thể kiến trúc hài hòa ngay lối vào phía Nam TP.HCM.

Các dự án khu Đông được thừa hưởng từ sự phát triển của khu vực Thủ Thiêm, nổi bật là The Sun Avenue ngay nút giao thông Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống. Khu Tây liền kề sân bay Tân Sơn Nhất và hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú, phù hợp với mong muốn được an cư gần trung tâm và kể cả việc đầu tư cho người nước ngoài thuê lại. Nhiều dự án mới công bố như Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence còn được thiết kế gần các “lá phổi xanh” của Sài Gòn (công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ), mang lại nơi sống trong lành cho cư dân. Người tiêu dùng đăng kí mua chung cư  ngay trong sự kiện được lựa chọn thêm các chương trình chi trả linh hoạt và vô số phần quà giá trị như phiếu quà tặng Office-tel trị giá 800 triệu đồng, phiếu quà tặng mua căn hộ giá 500 triệu đồng…

vào ngày 26/9 trong khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt ở Thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai Triển lãm “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” . ( Click xem thêm: Luxcity )