Sửa Iphone Uy Tín Tại Hcm

Sửa Iphone Uy Tín Giá Cả Rẻ

Vì iphone sử dụng rất nhiều nên có hàng ngàn trung tâm sửa iPhone mọc lên như nấm nhưng đa số đáng tin cậy thì rất ít, nhiều quý khách hàng phản ánh trường hợp sửa rồi lại bị hư hoặc sửa tuy nhiên lại phát sinh thêm các lỗi khác, “ tiền mất tật mang”, thay thế phụ kiện không chính hãng, bị luộc đồ hoặc sửa quá lâu, chưa có bảo hành hoặc giá cả quá cao?

Một số lỗi thường gặp ở ĐT iPhone
– iPhone không kết nối 3G hoặc không kết nối wifi được.- iPhone không chụp hình và quay phim được
the service & Hỗ trợ
chữa trị – thay mới Linh Kiệnchữa trị iPhone – Sửa Chữa iPad
Liên hệ
– thay linh kiện màn hình cảm ứng, cảm ứng, loa, chuông, micro …
1. Lỗi app
– Lỗi hiện icon iTunes yêu cầu cắm vào máy tính: Đây là lỗi rất thường gặp khi iPhone bị treo táo do trong lúc sử dụng cài đặt ứng dụng và xung đột với nhau làm cho iPhone không bắt đầu khởi động được.

iPad được Apple thiết kế với các phần phụ kiện khá đơn giản tách biệt với nhau cho nên các dòng iPad Air, Mini khi bị gặp sự cố phần nào đó như màn hình lcd, camera, pin, vỏ, khung roon không quá phức tạp đối với các kỹ thuật viên có trình độ bậc 1/4 hay 2/4 thì việc chữa trị iPad không gây đa dạng khó khăn cho họ.
Nếu bạn gặp chẳng may với chiếc iPhone,iPad,Macbook hoặc trong thời gian dùng đến bạn gặp bất kì vấn đề không vừa lòng với chiếc máy iPhone,iPad…Hãy dến với chúng ta ! sửa iphone 6 đáng tin cậy