Sunsquare dự án vượt thời gian

Chủ đầu tư Thăng Long tặng ngay 1 cây vàng SJC và gói nội thất thương hiệu châu Âu trị giá 50 triệu đồng cho khách hàng mua nhà ở.

Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long chủ trì buổi chào bán đợt 3 những chung cư dự án Sun Square  Hà Nội cùng buổi công bố cất nóc các tòa văn phòng của dự án vào ngày 9/8 tại phòng bán hàng dự án (21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Trong sự kiện này, Thăng Long sẽ áp dụng chính sách ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch, cụ thể là tặng ngay 1 lượng vàng SJC cho 10 khách hàng đầu tiên đặt mua nhà ở và 5 chỉ vàng SJC cho 10 khách hàng tiếp theo. Khách hàng còn được khuyến mãi bộ nội thất phong cáchchâu Âu trị giá 50 triệu đồng triển khai cho một số căn hộ  tại dự án Sun Square  Hà Nội trong buổi mở bán này.

Sun Square tọa lạc trong khu vực giao thông và hạ tầng xã hội thuận lợi, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bảo tàng Hà Nội, khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện, hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế chất lượng cao…

Tiện ích bên trong dự án đầy đủ với khu vực Club House bao gồm bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn cao cấp, phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em… Hai tầng đế thương mại thông nhau được sử dụng cho những dịch vụ phục vụ nhu cầu trực tiếp của người dân như nhà trẻ, nhà hàng, bar,quán cà phê, siêu thị,ngân hàng…

Dự án xây dựng thực hiện các biện pháp xây dựng hiện đại để vừa đảm bảo  thời gian theo kế hoạch vừa nâng cao chất lượng công trình. Thiết kế mặt bằng của dự án rất thông minh, số lượng căn hộ  trên một mặt sàn đảm bảo thoáng, các nhà ở đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên 1 cách tối ưu nhất.

Khu chung cư được trang bị hàng loạt thang máy phục vụ tối đa nhu cầu di chuyển của bạn. Tỷ lệ thang máy cao với block A là 8 căn trên 6 thang máy, còn block B là 6 căn trên 5 thang máy, giúp cho các cư dân đi lại nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện nay, toàn bộ tổ hợp 4 tòa đang thi công  vượt tiến độ kế hoạch, trong đó vào trung tuần tháng 7 năm nay hai tòa văn phòng 1 và 2. Block căn hộ A và B vượt gần một tháng so với kế hoạch dự kiến đang thi công lần lượt đến tầng 18 và 20. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity )