Suy nghĩ mua đô thị River City Q 7 tiện nghi ở địa điểm Kiên Giang

  • Luôn là v trí đp

An Gia River City quận 7 Đào Trí nói riêng và những dự án An Gia River City quận 7 đầu tư nói chung luôn được xây dựng tại những vùng đất “vàng”. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, giao thông thuận tiện và xung quanh luôn đảm bảo những tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và do đó, các khách hàng của An Gia River City quận 7 có thể hoàn toàn yên tâm an cư để lạc nghiệp.

Dự án đang được tập trung cao độ sẽ được mở bán vào 31/5/2015 sắp tới là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp An Gia River City quận 7 Chợ Lớn. Thành công liên tiếp đến từ An Gia River City q 7 , sẽ được tiếp tục cùng An Gia River City quận 7 Chợ Lớn.

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

Những thiết kế của các dự án An Gia River City quận 7 nói chung và An Gia River City q 7 Đào Trí nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; trần nhà cao ráo kết hợp với ban công rộng lớn khiến căn hộ thật hiện đại và có thể đón sáng, đón nắng hiệu quả. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng xung quanh dự án chính là điều tạo nên dấu ấn cho An Gia River City q 7 .

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

Không chỉ thiết kế sáng tạo, hiện đại và luôn được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong xây dựng, các dự án của An Gia River City q 7 đều được trang bị những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

  • Ch bán căn h hoàn thin

An Gia River City q 7 chỉ bàn giao căn hộ khi ở tình trạng đã hoàn thiện, dù như thế sẽ khiến căn hộ cao hơn khoảng từ 2,5-3 tr/m2 nhưng nó lại đảm bảo tránh khỏi ảnh hưởng của tiếng ồn cũng như sự mất vệ sinh trong khu căn hộ, hạn chế việc thấm dột cũng như các hư hỏng khác làm ảnh hưởng đến chất lượng chung cư hơn nữa, chi phí phải bỏ ra để hoàn thiện các căn hộ sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí khách hàng phải bỏ ra khi mua nhà thô.

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

Block B đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao cho những khách hàng đã đặt kín chỗ Block B vào tháng 9/2015 tới đây. Những thành công đã qua mà gần nhất là giai đoạn chào bán Block B An Gia River City quận 7 Chợ Lớn đã chứng minh cho uy tín của An Gia River City q 7 Land. Hơn nữa, An Gia River City quận 7 cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

Mỗi dự án của An Gia River City q 7 đều được quản lý bởi chính An Gia River City quận 7 Land nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân của An Gia River City q 7 với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? bởi lẽ đây không phải là mục tiêu lợi nhuận của An Gia River City quận 7 mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là điều mà An Gia River City quận 7 hướng đến.

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

21 năm hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín và thương hiệu ngày càng vững mạnh. An Gia River City q 7 luôn kinh doanh với trách nhiệm và sự sáng tạo một cách tuyệt đối. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn An Gia River City quận 7 chúng tôi.

Nguồn : Tư Vấn mua chung cư An Gia River City đẳng cấp ở địa điểm Quảng Bình