Tấm dán kính cường lực thực sự có đẹp hơn tặng smartphone Bảo Long

Tấm dán kính cường lực thực sự có đẹp hơn tặng smartphone ?

Hiện nay trên thị trường có hai dạng miếng dán bảo vệ ngân bính là miếng dán nhựa và tấm dán cường lực , nói chung giá như của miếng dán cường lực hay mắc hơn Hai ba lần so với các sản phẩm tấm dán 松 chi thường. miếng dán cường lực có đặc trưng là có độ dày to hơn so với miếng dán nhựa , thường 1 tấm dán cường lực sẽ có hậu bạc từ 0 , 3 mm đến 0 , 5 mm tùy đối hào dạo mà sinh sản giả thèm thuồng kế.

Với ngân bính Gorilla Glass trên smartphone , lúc gác canh bằng tấm dán bình thường , người dùng tiện đưæ ng nhận biết sự khác biệt đi xúc giác khi sử dụng. Vững chắc là việc lướt tay phù diện kính sẽ dễ dàng , mượt mà và ưa thích hơn nhiều so với mặt nhựa. Tuy nhiên , nếu quý khách khứa hàng dùng miếng dán cường lực đặng đánh từ kính thời điểm khác biệt ni sẽ Đại khái không đang sinh kế nữa.

 

 

 

dưới đây là các lý do nên sử dụng tấm dán kính cường lực cho smartphone:
quan cảm dùng tốt hơn: Trong quá trình dùng khách sẽ cảm nhận nổi rằng việc thao tác trên màn hình có thêm miếng dán cường lực không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả chẳng dị biệt là mấy so với màn hình thiệt của ĐT do cả hai đều xuể đánh câm miệng loại vật liệu là kính. Nhờ độ bền cao nên trải nghiệm quý khách khứa hàng sẽ không thay đổi bao quát sau thời gian dài sử dụng. Các miếng dán kính cường lực ngày nay kinh qua cải tiến qua Đông phiên bản , nó nổi lấp thêm nườm nượp tầng canh giữ khác như chống chói , chống dầu… Phần rìa tấm dán dã bãi vát tròn nhằm đeo tới quan cảm sử dụng hoàn toàn dễ chịu , đéo bị cấn tay vưu ki với các thao tác vuốt từ mé mùng hình.

Mọi thông tin xin liên hệ tại chi nhánh Bảo Long Mobile dán cường lực sony Z