Tập đoàn CenGroup chi 3tỷ tri ân quý khách mua chung cư

Từ ngày 1/10 đến 31/10, tập đoàn Cengroup dành tặng 130 điện thoại iPhone 6S và 1.300 phần quà cho các người dân có giao dịch bất động sản thành công trên toàn quốc.

nhan-qua-tang-khi-mua-can-ho-cua-cengroup

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 – 15/10/2015), STDA – trực thuộc Cengroup có chương trình quà tặng dành cho những người dân mua nhà với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng. Chương trình được áp dụng cho hơn 20 dự án do STDA phân phối.

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA hiện có 14 siêu thị con và gần 4.000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh được đào tạo khoa học, chuyên nghiệp.

Mặc dù thị trường bất động sản bất ổn trong suốt thời gian qua, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA  vẫn khẳng định vị trí của mình khi được những chủ đầu tư trong nước, quốc tế chọn là đơn vị phân phối những dự án như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City… Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã có hơn 4.300 sản phẩm được bán thành công trên thị trường trong năm 2014. Trong 6 tháng đầu năm nay, STDA  có 4.300 giao dịch thành công tại thành phố Hà Nội và hơn 1.200 giao dịch thành công ở Tp.HCM. Dự kiến tổng lượng giao dịch của toàn STDA sẽ cán mốc 10.000 giao dịch từ nay cho đến hết năm 2015. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8 )

Bước sang năm 2015, STDA   tung ra chiến lược phát triển như: mở rộng hệ thống khắp cả nước, phát triển nhân sự, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Hơn nữa, STDA   mở rộng hợp tác, đầu tư với các chủ đầu tư lớn và đưa STDA  lên sàn chứng khoán… nhắm tới mục tiêu phát triển liên tục và bền vững trong thời gian sắp tới.

Song song với việc phát triển và phân phối các sản phẩm BĐS chất lượng, STDA  cũng đang nỗ lực quan tâm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình. Thêm vào đó, STDA cũng liên tục đưa ra chuỗi chính sách bán hàng siêu ưu đãi, chương trình quà tặng hấp dẫn và giá trị.