Tập đoàn Đất Xanh mở bán căn hộ Sunview Town với mức giá tốt tại Việt Nam

Dự án Căn hộ Sunview Town Thủ Đức cao cấp với mức giá ưu đãi tại Việt Nam

Mobile: 0909.6O5.650 gặp Mr.Phú

Sunview Town nằm gần trung tâm Thủ Đức được Tập Đoàn Đất Xanh đầu tư, dự án bao gồm 4 block, đã xây dựng hơn 1.600 căn hộ đầy đủ tiện nghi với giá cả thấp chỉ với 699tr/căn hai phòng ngủ. 

Với vị trí đắc địa Sunview Town Thủ Đức nằm cạnh tuyến đường vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh), Sunview Town kết nối nhanh với các tiện ích hiện có xung quanh như: trường đại học, trường học các cấp, trung tâm văn hóa, giải trí, siêu thị, trung tâm ngoại ngữ, … Từ căn hộ Sunview Town, quý khách hàng có thể di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ có 15 phút.

Cư dân chỉ cần có hợp đồng mua bán căn hộ và ký biên bản bàn giao căn hộ thì sẽ được chính quyền cấp sổ KT3. Hiện tại, dự án Sunview Town đã chào đón hơn 500 hộ gia đình. Sunview Town Thủ Đức sẽ tiếp tục công bố đợt hai vào ngày 24/8.

Theo đại diện Tập đoàn Đất Xanh, trong những năm gần đây, tỷ lệ dân nhập cư tại TP HCM tăng mạnh theo nhịp tăng của tốc độ của đô thị hóa. Và đây cũng là cơ hội lớn cho thị trường bất động sản phát triển nguồn cung phân khúc trung bình để đáp ứng nhu cầu cần thiết của thị trường hiện nay.Những giải pháp tiện lợi dành cho người dân nhập cư khi mua căn hộ chung cư tại TP.Hồ Chí Minh, được ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị của căn hộ và được thanh toán linh hoạt theo từng tháng. Tại đây bạn được tận hưởng môi trường sống văn minh, hiện đại cùng với nhiều tiện nghi như: trung tâm văn hóa giải trí, chợ, siêu thị , trường học, bệnh viện… đem đến giải pháp an cư cho cư dân”, vị đại diện chia sẻ.

Theo Nghị định 56/2010/NĐ-CP ngày 24/5/2010 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 107/2007/NĐ-CP của Chính phủ về đăng ký và quản lý hộ khẩu, người nhập cư chỉ cần có thời gian cư trú đủ một năm, có nhà ở hợp pháp là được cấp hộ khẩu.
Thông tin chi tiết và đăng ký tham quan dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ số: 0909.605.650 gặp Mr.Phú.

Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham quan Sunview Town Thủ Đức vui lòng liên hệ đến Tập Đoàn Đất Xanh:
HOTLINE: 0902.95.92.96 gặp Mr.Phú

Nguồn: http://goo.gl/iqfUws