Tập đoàn Samsung sẽ giới thiệu ĐT Galaxy Note 3 cho nhà mạng AT&T trong tuần này?

Theo hãng tin Korea Times, trong tuần này sẽ diễn ra cuộc họp giữa tập đoàn Samsung và nhà mạng AT&T. Nội dung của buổi họp được cho là sẽ xoay quanh chiếc ĐT Galaxy Note III và chiến lược của nhà mạng AT&T để tiếp thị cho sản phẩm này

Với sự thành công của dòng Galaxy Note trong thời gian qua thì chẳng có gì khó hiểu khi cty Samsung chuẩn bị tung ra thế hệ tiếp theo của chiếc ĐT này.

Nguồn tin trên cho biết buổi họp sẽ được tiến hành kín giữa công ty Samsung và Giám đốc marketing của nhà mạng AT&T. Nhân dịp này phía tập đoàn Samsung sẽ giới thiệu nguyên bản chiếc phabet Galaxy Note III cho phía nhà mạng Mỹ. Theo những thông tin rò rỉ thì thiết bị mới sẽ có màn hình OLED 5,9 inch với độ phân giải 1080p. điện thoại Galaxy Note III nhiều khả năng sẽ dùng chip Exynos 5410 8 nhân và hỗ trợ kết nối LTE.

nhà mạng AT&T là một trong các đối tác chuyên phân phối các sản phẩm của tập đoàn Samsung tại thị trường Mỹ và cũng là nhà mạng di động đứng thứ 2 tại thị trường này nên dễ hiểu tại sao nhà mạng AT&T lại được công ty Samsung lựa chọn để hợp tác trong việc quảng bá sản phẩm điện thoại Galaxy Note III mới này.

Nhiều người dự  đoán vào cuối tháng 8 cty Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Note III, trước khi IFA diễn ra ở Berlin.

Xem thêm: Unlock Samsung Note 3