Thay Cảm Ứng Lg Trực Tiếp Lấy Liền Tại Sài Gòn

Dịch Vụ Thay Thế Cảm Ứng Lg G Pro F240 F240 Chính Hãng Theo Máy Lấy Gấp

thay mặt kính cảm ứng LG Optimus G Pro địa chỉ nào? Có chuẩn không? giá có mắc không? Có bảo trì không? thay mới có lâu không? và có làm xấu máy đi không? Đó luôn là những câu hỏi bạn đề ra khi chiếc LG F240 của bạn vì một Nguyên nhân ngoài ý muốn nào đó mà rơi vỡ hỏng mặt kính không sử dụng được. Bạn cực kỳ bực dọc và nôn nao không Có máy để “chơi game, chát chít, lướt web,…”, mà máy của bạn mới mua chẳng nhẽ lại phải mất tiền mua cái mới. Bạn đang đau đầu nghĩ ngợi tìm một cửa hàng chữa trị điện thoại của bạn? thay mat kieng cam ung lg gro f240

Quy trình thay mới mặt kính Samsung
Bước 1: cộng tác viên nhận máy từ khách.
Bước 2: kiểm tra tổng quan máy của người dùng.
Bước 3: kiểm tra trục trặc và đề ra giải pháp xử lý.
Bước 4: chữa trị và thay thế mặt kính LG Optimus G Pro mới
Bước 5: Test máy lần cuối, gửi gắm máy cho khách kiểm tra, dán tem va ghi phiếu bảo trì
Bước 6: khách thanh toán tiền tại quầy thu ngân

Hiện trên các chợ mua bán có sẵn dịch vụ thay mới mặt kính cảm ứng LG Optimus G Pro tại cửa hàng Sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile. cửa hàng chữa trị điện thoại Bảo Long Mobile nhận chữa trị bảo hành tới 3 tháng cho quý khách hàng, 1 đổi 1 trong 7 ngày Thứ nhất. Nếu người dùng không hài lòng, Trung Tâm chữa trị smartphone Bảo Long Mobile xin cam đoan hoàn lại tiền cho bạn.

dùng một cấu hình qui định của thế hệ máy cấp cao với bộ vi xử lý Snapdragon 600 lõi tứ tốc độ 1,7 GHz cùng đồ họa Adreno 320 do đó Optimus G Pro cho hiệu năng cử động khá không thay đổi. Với nhu cầu được lắp đặt thông thường, máy gần như chưa từng gặp biểu hiện treo hay lag. Chỉ khi nào triệt tiêu các tác vụ nặng hơn như Benchmark hay chơi game trên máy tính chip đồ họa cụ thể cao thì G Pro cũng chỉ hơi nóng hơn thông thường một tí.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình