Thay mặt kính IPad Air Giá Hợp Lý Nhất

Thay Mới cảm ứng IPad 2

Vậy Nguyên Nhân Do Đâu Mà IPad 3 Lại Dễ Vỡ Như Thế? – màn hình iPad Air Retina không được lắp đặt kính sapphire như mong chờ , mà chỉ sử dụng hai mặt tấm kính cường lực Gorilla như các dòng trong quá khứ. Điểm làm cho mặt kính iPad 4 dễ vỡ nữa cũng có lẽ độ mỏng của nó.

Tuần Tự Các Bước Thay Mới Kính Theo Chuẩn Mực Chất Lượng Iso Cụ Thể Như Sau
Bước 1: quý khách hàng chuyển máy cho người làm test test bộ phận phần cứng, app, báo giá linh kiện cảm ứng mặt kính
Bước 2: nhân viên tháo cảm ứng cũ, mới phía trước khách hàng để cho bạn yên tâm trong tính minh bạch của Minh Phát Mobile
Bước 3: Lắp lại máy mở máy và kiểm tra một lần nữa . test tốc độ, ép chân trần như máy thời gian đầu.
Bước 4: đưa máy cho người dùng, ghi phiếu đi theo dán tem bảo hành cho máy   thay màn hình ipad 2

iPad Mini của bạn mới mua về như sơ ý bị làm vỡ cảm ứng? Hãy đến với trung tâm sửa chữa di động Minh Phát Mobile của chúng tôi. ở đây bạn có thể được trả lời và tìm thấy những phụ kiện cảm ứng, màn hình, cảm ứng tốt nhất cho chiếc iPad 2 cấp cao nhất của bản thân. đặc điểm khác biệt, sự chọn lựa của bạn khi thay cảm ứng mặt kính cảm ứng iPad 3 tại Minh Phát Mobile là một chọn lựa toàn bộ đúng, bạn đang lựa chọn nơi có giá the service sửa chửa di động rẻ nhất Sài Gòn . Tại sao như thế ? Tại vì Minh Phát Mobile là cửa hàng sửa chửa của Toàn bộ những trung tâm khác gửi gắm về . Chúng tôi khi nào cũng có giá bán sỉ dành cho đại lý, do đó, khi bạn thay mới cảm ứng iPad 4 tại chúng tôi hoàn toàn có thể an tâm về the service giá cả cạnh tranh.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​