The Gold View nơi an cư lý tưởng

Khách đăng kí mua nhà ở dự án The GoldView Bến Vân Đồn trong 12 tháng đầu tiên được vay với lãi suất ưu đãi 0%.

Ngày 12/12, tại nhà mẫu The GoldView (số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của The GoldView và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) về thỏa thuận hợp tác hỗ trợ vốn cho khách mua dự án The GoldView.

Theo hợp đồng hợp tác, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hỗ trợ cho khách hàng quyết định mua căn hộ dự án khu phức hợp The GoldView vay trong 12 tháng đầu với lãi suất 0%. Với thời hạn vay tối đa 25 năm và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, người mua có thể tự cân đối nguồn tài chính và lộ trình trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng còn hỗ trợ vay với hạn mức 80-100% giá trị căn hộ.

Dự án The GoldView được đánh giá là một trong số những dự án có vị trí đắc địa tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, tiện ích cao cấp và tiêu chuẩn cao. Đại diện chủ đầu tư cho biết, thời gian qua, nhiều đối tác tài chính ngỏ ý muốn được hợp tác để hỗ trợ cho khách hàng vay mua nhà ở của khu phức hợp đẳng cấp này.

Nhưng, sau khi nghiên cứu kỹ về tiềm năng và uy tín của những đối tác tài chính, Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của dự án The GoldView đã quyết định chọn thêm 1 đối tác tài chính là Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) để hỗ trợ cho khách mua The GoldView.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển được coi là 1 trong những ngân hàng TMCP ra đời sớm tại Việt nam. Vừa rồi, VPBank đã nhận được các giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn. Điển hình như Sản phẩm ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015… Hiện nay, VPBank là đối tác tài chính chiến lược hỗ trợ cho quý khách vay vốn mua nhà ở các dự án bất động sản đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, từ ngày 12/12, Người chọn mua chung cư The GoldView quận 4 sẽ có thêm lựa chọn hỗ trợ vay vốn từ VPBank bên cạnh ngân hàng Maritime Bank.

Cư dân lựa chọn vay vốn từ Maritime Bank sẽ vẫn tiếp tục được hưởng chính sách ưu đãi với lựa chọn hai chính sách vay ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên hoặc 3,99% trong 18 tháng đầu tiên. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% giá trị căn hộvà thời hạn vay 20 năm. Thời gian gia hạn lên đến 24 tháng và người mua sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản và nhanh chóng. Phương thức giải ngân sẽ tùy thuộc vào tiến độ hoặc theo cách thức thanh toán mà cư dân chọn.

Nhất là, cư dân sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của ngân hàng Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chương trình ưu đãi lãi suất dài hạn.

Có vị trí tại mặt tiền Bến Vân Đồn kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, dự án The GoldView Bến Vân Đồn không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn thừa hưởng các tiện ích nội khu đa dạng nổi bật là trung tâm thương mại 5 tầng rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE. Ngay tại đây có khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên ở TP HCM rộng 750m2 cách mặt đất 80m. Ba bể bơi người lớn và trẻ em rộng 700m2, khu vui chơi trẻ em và khu vực sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga hiện đại.

Chủ đầu tư của The GoldView & TNR Holdings Việt Nam – đơn vị điều hành, quản lý và phát triển độc quyền cho biết sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người mua để ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp ở ngay trung tâm.

=> Tham khảo thêm:  http://opalriverside.org/