Thị trường Bất Động Sản chuẩn bị ra mắt dư án chất lượng ở TPHCM

Ngày 14/9, công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát đã công bố cao ốc Hưng Phát 2 (Hưng Phát Silver Star) tại huyện Nhà Bè. Dự án nằm trong dòng đẳng cấp nhắm đến người tiêu dùng mua là Việt kiều và người nước ngoài.

Theo đó, dự án có tổng diện tích 8.956 m2 bao gồm 3 block nhà ở với tổng số 447 căn hộ với khu trung tâm thương mại 3 tầng và diện tích cây xanh cảnh quan bao bọc tạo mảng xanh khắp dự án.

Chung cư Hưng Phát Silver Star định vị tại trên đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Văn Linh – nơi sắp tới công ty Phú Mỹ Hưng sẽ xây dựng dự án hầm chui để khắc phục ùn tắc giao thông cho khu vực này.

Đây là công trình đầu tiên thuộc hệ thống căn hộ Star mà chủ đầu tư Hưng Lộc Phát sẽ giới thiệu ra thị trường từ nay đến năm 2018. Cụ thể, từ nay đến năm 2018, chủ đầu tư này sẽ thi công thêm 4 hạng mục ở Nam Sài Gòn, với tổng số khoảng 4.000 chung cư  thông minh và tổng vốn đầu tư khoảng 12.000 tỉ đồng. Hầu hết các nhà ở  này đều hướng đến đối tượng người trung cao cấp, người nước ngoài và Việt kiều.

Ông Nguyễn Dư Lực, Tổng Giám đốc công ty Hưng Lộc Phát cho biết, đối với người nước ngoài, Việt kiều khi mua nhà ở Việt Nam, bên cạnh việc quan tâm về giá chào bán thì yếu tố quyết định mà họ đặc biệt quan tâm là an ninh an toàn, các dịch vụ tiện ích, nhất là trường học và khu vực an cư cho con cái được đặt lên hàng đầu. Cao ốc Hưng Phát 2 được ra mắt với mục đích kịp thời chào đón dòng xu hướng xây dựng này.

Gía bán dự kiến khoảng từ 1,3 tỷ đồng đối với nhà ở 2 phòng ngủ. Dự kiến ngày 27/9 tới chủ đầu tư sẽ giới thiệu dự án này gia nhập thị trường. ( Click xem thêm: http://goo.gl/uLUxoH )